Khi tôi ở trong một khu nghỉ mát năm sao và ăn trong một nhà hàng, tôi cảm thấy tiếc cho nó

Tôi làm việc và sinh sống tại Tp. Cuối tháng 7, tôi đi Nha Trang với gia đình bốn người. Chúng tôi đã dành 4 ngày ở một khu nghỉ mát trên đảo cách đó khoảng 10 phút đi ca nô trên hòn đảo xa xôi. Cuối kỳ nghỉ, chúng tôi đã trả được hơn 50 triệu đồng. —— Vợ chồng tôi có công việc và thu nhập ổn định. Tính ra, tiêu tiền thì tôi thấy chẳng ra gì, nhưng khi về lại thấy tiếc vì đã tiêu nhiều tiền. Dịch vụ chúng tôi trải nghiệm bình thường, nhưng vì là mùa cao điểm nên giá đắt hơn. Tôi đã tham khảo ý kiến ​​của một số người bạn và họ cũng làm như vậy nhưng chỉ tiêu một nửa số tiền tôi đã bỏ ra. .

Tôi hơi lo lắng về khoản bội chi của mình, nhưng mọi người trong gia đình đều thích đi du lịch. Con gái nhỏ của tôi đã cười rất nhiều khi đi chơi trên bãi biển với anh trai và bố mẹ của chúng tôi.

Sắp tới, tôi dự định sẽ tiếp tục tổ chức những chuyến du lịch cho cả gia đình chứ không chỉ về quê. Và bạn có thể có thêm nhiều trải nghiệm mới khi ở nước ngoài. Vì vậy, mình rất nóng lòng được chia sẻ cách thiết kế một chuyến du lịch tự túc vừa tiết kiệm vừa vui vẻ. chân thành cảm ơn.

Lin-Chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here