Bán vé 0 lỗ, hãng hàng không “sống” ở đâu?

Vợ chồng tôi đi Đà Nẵng qua con gái. Lo lắng về tiền trẻ em, chúng tôi quyết định đi tàu vì chúng tôi lo rằng máy bay sẽ đắt. Nhưng con tôi nói mua ít hơn 20.000 đồng / người cho bố mẹ. Con gái tôi nói với tôi rằng năm ngoái, tôi luôn mua vé 0 đồng đến và đi từ Hà Nội đến Nha Trang.

– Nếu tôi hiểu chính xác, vé được chia thành hai phần: giá vé và thuế. Nhưng thuế là số tiền phải trả trên mặt đất, không phải tại sân bay. Họ chỉ chấp nhận vé máy bay (dưới 20.000 đồng trong trường hợp của tôi). Những gì tôi muốn biết là những gì vé máy bay giá rẻ, các hãng hàng không có thể “sống sót”, bởi vì họ cần phải trả rất nhiều tiền, chẳng hạn như cho thuê máy bay, nhân sự, bộ phận xử lý mặt đất, không gian đậu trên máy bay …? Mong được giải thích của độc giả.

Cẩn thận “mồi” vé máy bay giá rẻ

Các danh mục được đề xuất do Vietravel và VnExpress dẫn đầu để giới thiệu với độc giả về các điểm đến. , Đi đâu, ăn uống và đi du lịch. Để biết thêm thông tin và kế hoạch du lịch chất lượng cao hấp dẫn, vui lòng truy cập tại đây hoặc đường dây nóng: 19001839

Văn Hiền

    Leave Your Comment Here