Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_90\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.phucthanhpy.com/wp-content/uploads/2020/08/04/637321236906916734.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_90\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Làm thế nào để hoàn trả vé mà không cần gọi tổng đài?

Vào đầu tháng 8, tôi đã đặt 4 vé khứ hồi. Do dịch bệnh này, gia đình tôi không thể đi du lịch. Trang web của nó thông báo cho khách hàng hoàn tiền. Nhưng tôi cứ gọi cho tổng đài, nhưng không ai trả lời.

Không có hãng hàng không nào trong thành phố của tôi, chỉ có các đại lý bán vé. Nhưng tôi đã không mua vé, họ đã mua trực tuyến. Do đó, tôi không thể đi qua toàn bộ đại lý, và phải đến chi nhánh công ty ở Hà Nội khá tốn kém. Đôi khi họ không giải quyết nó cả ngày. Mong các độc giả giúp đỡ. Tôi muốn cảm ơn .

Có hoàn tiền cho việc mua vé qua ứng dụng không?

Nguyễn Văn Nghĩa

Chuyên mục tư vấn do Vietravel và VnExpress dẫn đầu giới thiệu cho bạn các điểm đến giả, đi đâu, ẩm thực và kinh nghiệm du lịch. Để biết thêm thông tin và kế hoạch du lịch chất lượng cao, vui lòng truy cập tại đây hoặc đường dây nóng: 19001839.

    Leave Your Comment Here