10 món sinh tố bổ dưỡng thay thế bữa sáng của bạn

Sinh tố bơ và chanh có thể giúp bạn no lâu mà không lo nặng bụng. Quả bơ chứa nhiều vitamin E giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh và làm đẹp hiệu quả.

Sinh tố bao gồm bơ và chanh, có thể giúp bạn no mà không lo đau bụng. Quả bơ chứa nhiều vitamin E giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh và làm đẹp hiệu quả.

Chỉ trong vài phút, sử dụng nguyên liệu chuối và hạnh nhân, bạn sẽ có được một ly sinh tố thơm ngon cho bữa sáng.

Chỉ trong vài phút với nguyên liệu chuối và hạnh nhân, bạn có thể thưởng thức một ly sinh tố thơm ngon và thịnh soạn.

Hỗn hợp táo và hạnh nhân là bí quyết của bữa sáng lành mạnh được cung cấp bởi Harley Pasternak, một huấn luyện viên thể thao nổi tiếng người Canada. Theo anh, sinh tố có thể cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể đến bữa trưa.

Hỗn hợp táo và hạnh nhân là một gợi ý lành mạnh cho các huấn luyện viên thể thao. Ông Halle Pasternak nổi tiếng người Canada. Theo anh, sinh tố có thể cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể con người cho đến giờ ăn trưa. Một buổi sáng bận rộn, không có thời gian, chỉ vài phút là bạn có thể sử dụng những nguyên liệu trên để làm món sữa lắc thơm ngon.

Chuối, hạt điều và socola là những nguyên liệu dễ kiếm, dễ tìm. Lưu trữ trong đó. Vào một buổi sáng bận rộn, không có thời gian, chỉ vài phút là bạn có thể sử dụng những nguyên liệu trên để chế biến cho mình một ly sinh tố thơm ngon.

Sữa tươi hỗn hợp, kem vani hương vị. Tất cả bữa sáng bạn cần có một ly sinh tố bổ dưỡng. -Sữa, kem vani béo ngậy là tất cả những gì bạn cần cho một ly sinh tố bổ dưỡng cho bữa sáng.

Xoài Lassi là một loại nước giải khát có nguồn gốc từ Ấn Độ. Người Ấn Độ thường dùng xoài Lassi cho bữa trưa. Tuy nhiên, nó vẫn là sự lựa chọn hiệu quả cho bữa sáng của bạn.

Lassi Mango là một loại nước giải khát có nguồn gốc từ Ấn Độ. Người Ấn Độ thường dùng xoài Lassi cho bữa trưa. Tuy nhiên, nó vẫn là sự lựa chọn hiệu quả cho bữa sáng của bạn.

Theo gợi ý của huấn luyện viên thể thao Harley Pasternak, món sinh tố có tên PB&J là thức uống yêu thích của ca sĩ Katy Perry. Nguyên liệu của món sinh tố này bao gồm chuối, dâu tây, bơ đậu phộng, sữa tách béo và đá xay.

Món sinh tố có tên PB&J là thức uống yêu thích của ca sĩ Katy Perry theo gợi ý của L. Huấn luyện viên thể thao Harley Pasternak. Nguyên liệu cho món sữa lắc này bao gồm chuối, dâu tây, bơ đậu phộng, sữa tách béo và đá xay.

Sinh tố sô cô la, mâm xôi và chuối là thức uống giàu protein cung cấp đủ năng lượng. Lượng thức ăn phù hợp cũng có thể giúp thay đổi khẩu vị của bữa sáng.

Sữa lắc sô cô la, mâm xôi và chuối là những đồ uống giàu protein có thể cung cấp đủ năng lượng đồng thời thay đổi khẩu vị của con bạn. -Bữa trưa. -Sinh tố bạc hà và sô cô la bạc hà có thể giúp cơ thể luôn sảng khoái. Bạn có thể chọn sinh tố cho bữa sáng, hoặc có thể dễ dàng cho vào ly nhựa tiện lợi để xay sinh tố.

Sinh tố bạc hà sô cô la buổi sáng có thể làm cho mọi người sảng khoái. Bạn có thể chọn sinh tố cho bữa sáng, hoặc có thể cho vào cốc nhựa tiện lợi để pha chế.

Vị đào quyện với kem tươi giúp bữa sáng cân bằng, sinh tố trở nên thú vị và bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả.

Hương vị thơm ngon của đào và kem đánh bông kết hợp làm bữa sáng sinh tố của bạn trở nên thú vị. Điều thú vị là nó mở ra một ngày làm việc sôi động và hiệu quả .

Shan Diem ( Theo Popsugar)

    Leave Your Comment Here