Nồi cháo dinh dưỡng của bà già Sài Gòn

Bà Võ Thị Hồng Nguyên, 59 tuổi, bán cháo dinh dưỡng trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh cho biết, vợ chồng bà nấu hai hộp cháo mỗi ngày, thường là cho con. Cô chia sẻ công thức rất đơn giản và được nếm trải hương vị của tuổi thơ qua “nồi cháo lòng”. . – Bà Võ Thị Hồng Nguyên, 59 tuổi, bán cháo dinh dưỡng trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thành cho biết, bà và chồng nấu hai nồi cháo mỗi ngày để bán, thường là cho trẻ em. Chị cho biết: “Tôi vẫn quan niệm cháo ngon phải tự nhiên, tươi, sạch, nấu không có phụ gia hay bột mì.” – Chị Rân cho biết, quá trình nấu cháo đòi hỏi nhiều tâm sức và thời gian. “Tôi và chồng dậy lúc 2 giờ sáng, chồng tôi ninh sườn, cho gạo vào nấu cháo, cuối cùng nêm chút muối. Trong thời gian này, tôi thường luộc rau, tán nhuyễn rồi đổ riêng. Ưu điểm của thìa, bát là cho khách hàng lựa chọn, chị Hồng Rân cho biết, công đoạn nấu cháo đòi hỏi nhiều thời gian và sức lực “Vợ chồng tôi dậy lúc 2 giờ sáng. Chồng tôi nấu sườn, sau đó cho gạo vào nấu cháo, cuối cùng nêm một chút muối. Cùng lúc đó, tôi làm cháy món sườn heo. Có cơ hội để làm rau, luộc chúng, nghiền chúng và thu thập chúng riêng biệt. “Từ phải qua trái là sườn heo, cà rốt, bí đỏ và khoai tây.

Rau trộn, màu sắc hấp dẫn và cháo gạo có thể giúp trẻ thích ăn. Từ phải qua trái là sườn heo, cà rốt, bí đỏ và khoai tây. Để tươi ngon Còn món ăn ngon, hai vợ chồng chị phải đi chợ hôm trước, mua một ngày dùng một ngày để đảm bảo không bị hao hụt dinh dưỡng, trong quá trình chế biến chị không dùng bột ngọt như bột ngọt hay đường mà luộc sườn cho đỡ ngán. Nồi có vị ngọt tự nhiên – Để có thực phẩm tươi, vợ chồng chị phải đi chợ từ đêm hôm trước, mua đồ ngày nào, dùng hết ngày đó để không bị mất dinh dưỡng, trong quá trình điều trị chị không dùng bột ngọt (chẳng hạn Bột ngọt hoặc bột ngọt) nhưng đun sôi sườn để cháo có vị tự nhiên. Với túi.

Bé trai 5 tuổi này được ông nội đưa đến. O Mua một hộp mỡ lợn xay. Cháo sườn heo.

Không chỉ cháo dinh dưỡng rau củ cho trẻ em, cô Rân còn chế biến cả nồi cháo sườn phù hợp cho người lớn, đặc biệt là người già và người bệnh. Giá mỗi hộp cháo không phải là thức ăn đặc. Giá là 15.000 đồng. Khách hàng có thể đặt thêm hàng nghìn đồng để mua thêm thịt hoặc rau. Cô Nguyên bán đồ vào mỗi buổi sáng và tối. Chỉ bán vào buổi sáng Chủ nhật.

Cô Nguyên không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho trẻ em Cháo rau ngót mà còn nấu được nồi cháo sườn phù hợp cho người lớn, đặc biệt là người già, người bệnh không ăn được thức ăn đặc, giá mỗi hộp cháo là 15.000 đồng, khách có thể đặt thêm nghìn đồng để mua thêm thịt. Hoặc rau Cô Rân bán hàng sáng và tối, chủ nhật chỉ bán buổi sáng .

Trần Ngoan

    Leave Your Comment Here