Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_90\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.phucthanhpy.com/wp-content/uploads/2020/11/11/637407164373519253.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_90\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Anh ấy dự định rút khỏi công ty

Theo báo cáo của “Times”, các quy định mới có thể có hiệu lực từ ngày 4 tháng 11 và kéo dài đến ngày 1 tháng 12. Giới chức Anh dự kiến ​​tổ chức họp báo vào ngày 2/11 để công bố các biện pháp ứng phó tiếp theo, tập trung vào thời gian đóng cửa toàn bộ ngoại trừ các cửa hàng và trường học thiết yếu. Tuy nhiên, các nguồn tin nội bộ cho biết, chính phủ vẫn đang xem xét các chính sách này và chưa đưa ra quyết định chính thức. Các quan chức Văn phòng Nội các không bình luận về bất kỳ thông tin nào trên.

Theo chính phủ, vào ngày 30 tháng 10, Vương quốc Anh đã ghi nhận 24.405 ca nhiễm nCoV mới và 274 ca tử vong trong 28 ngày. Trong tuần qua, cả nước ghi nhận trung bình 20.000 ca mắc mới mỗi ngày.

Khi số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng, nếu Vương quốc Anh không hành động để giảm sự lây lan, các chuyên gia cảnh báo rằng 80.000 người sẽ chết. Trở thành con số “ước tính tồi tệ nhất”.

Chính phủ đang thực hiện các hạn chế khu vực ở 3 cấp, trong khi trung tâm dịch thuật đang thực thi 3 cấp. Scotland, Wales và Bắc Ireland cũng có những chính sách riêng để đối phó với đại dịch.

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã có bài phát biểu vào ngày 22 tháng 10 tại Phố Downing, London, Anh. Thông tin liên lạc bị cấm, các quán bar và quán rượu phải đóng cửa, không cho phép tổ chức đám cưới và cấm đi vào các khu vực cấm.

Chính phủ cũng có kế hoạch tăng cường các biện pháp ở cấp địa phương để nâng nó lên cấp độ 4. Tuy nhiên, các bộ trưởng luôn tuyên bố rằng chính sách áp dụng cho toàn bộ quốc gia / khu vực là một ưu tiên. — Những ngày gần đây, dịch bệnh ở nhiều nước châu Âu ngày càng bùng phát dữ dội. Các chuyên gia dự đoán rằng đợt thứ hai sẽ trở nên chết chóc hơn. Dữ liệu cho thấy trong thời kỳ cao điểm mới của đại dịch ở châu Âu, số ca tử vong thấp hơn so với đỉnh đầu tiên, nhưng sẽ tiếp tục ở mức này trong nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng. “Khi có nhiều người chết hơn, tình trạng lây nhiễm này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.” Các nguồn tin chính phủ Anh cho biết đang phải đối mặt với áp lực ngăn chặn lại. Nhóm Cố vấn Khoa học Khẩn cấp đã cảnh báo Vương quốc Anh tuân thủ các hạn chế ngay cả trong Ngày Giáng sinh.

Linh Phan (Reuters)

    Leave Your Comment Here