2 món ngon cho bệnh nhân tiểu đường

Kỹ sư dinh dưỡng Trương Thị Nhân cho biết, bệnh tiểu đường là một bệnh mãn tính. Đối với bệnh nhân, điều quan trọng nhất là duy trì chế độ ăn uống và kế hoạch tập thể dục hàng ngày để ổn định khoa học lượng đường trong máu và giảm các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, đừng đi quá xa, chỉ cần chọn thực phẩm có ít hoặc không đường.

Kỹ sư Nhân đề xuất 2 món ăn dễ chế biến và ngon miệng phù hợp với bệnh nhân tiểu đường, ví dụ:

Súp tôm Douban — Thành phần: -200 gram cải xoong – 100 gram tôm tươi hoặc hành tây tôm , Nước mắm, hạt tiêu, dầu … một lượng nhỏ mỗi loại – cải xoong nấu chín và tôm tươi. — Thực hành: – cải xoong phải được rửa kỹ, rửa sạch hành lá, hành lá, cắt hành Tôm xắt nhỏ hành lá hoặc tôm bóc vỏ, ướp với một ít nước mắm và hạt tiêu. -Sử dụng nước trong nồi để đun sôi. Thu thập những quả bóng tôm bằng đũa, loại bỏ nước sôi bọt, thêm cải xoong vào nồi, ăn, thêm dầu, hành tây, hạt tiêu.

Quả đắng xào-Thành phần: -Một quả bầu 300g-Trứng vịt 2 Trái cây-Hành tím 3 củ-Tỏi 3 Đinh hương-Dầu, Dầu, Nước mắm, Đường, Hạt tiêu … Mỗi thứ một ít. : – Rửa sạch mướp đắng, cắt đuôi, cắt đôi, cắt hạt làm đôi, bỏ hạt, rửa sạch và cắt lát sò điệp rửa sạch theo chiều ngang, hành xắt nhỏ, vỏ tỏi bóc vỏ, trứng vịt băm nhỏ Đánh trong một bát trộn và thêm một ít nước mắm và hạt tiêu. -Beibei dầu nóng, hành tỏi không vị, mướp đắng xào trong dưa, và gia vị tốt. Trộn hành tây và khuấy cho đến khi trứng chín.

Thị Trần

    Leave Your Comment Here