Hai phương pháp điều trị tốt cho bệnh nhân cao huyết áp

Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt khuyên bệnh nhân cao huyết áp nên ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, thường xuyên và hạn chế mỗi ngày. Cá, thịt nạc và rau nên được ưu tiên trong thực đơn hàng ngày. Khi chế biến thức ăn, nên sử dụng dầu thực vật thay cho mỡ động vật, nhưng nên hạn chế sử dụng. Giảm hàm lượng muối và thực phẩm chua.

Bác sĩ Nguyệt khuyên dùng một số loại thực phẩm phù hợp với người bị huyết áp cao, và giúp ngăn ngừa huyết áp ở người khỏe mạnh, như sau:

rau bina bầu với chồi bí ngô

thành phần: -spinach 500 gram-tôm 200 gram cá hổ-hành tây, dầu, đường, hạt tiêu, nước mắm …- súp bí đỏ bí đao.

Phương pháp: -wash rau bina, cắt khô hành tây. Phần đầu tiên đã vỡ tan và vỡ vụn. Cắt lá – sử dụng một muỗng canh cá rải rác, thêm hành tây, hạt tiêu và bột ngọt để làm mịn chúng. Sử dụng một muỗng cà phê dầu. Vặn từng viên cá vào nồi nước sôi – đợi cho nước sôi, thêm rau, loại bỏ bọt và thử. Súp để nước sôi trở lại, nhắc nhở với dầu và hành tây. Rắc hạt tiêu khi bạn ăn tối trong một cái bát.

Cần tây với cơm chiên thịt bò

Thành phần: -300 gram cần tây. -100 gram thịt bò. -Sour cá, quả vừa. -Two muỗng canh dầu tỏi băm nhỏ, hạt tiêu, đường, nước mắm …

cần tây xào với thịt bò

– Phương pháp: – thịt bò thái lát mỏng, thêm một ít hạt tiêu, muối, Ướp trong dầu ăn. -Những món ăn phải được rửa sạch, xắt nhỏ và để ráo nước – cà chua thái thành lát mỏng – hành tây, tỏi băm nhỏ – đổ nồi vào dầu và đổ tỏi vào dứa. Thịt bò có hàm lượng calo cao. Chỉ cần nấu thịt trên đĩa – cho dầu tỏi chưa chín vào chảo phía bắc và chiên cà chua. Sau đó nhanh chóng thêm rau và thịt bò. Nêm gia vị, sau đó nhấc, đặt lên đĩa và rắc hạt tiêu.

Thị Trần

    Leave Your Comment Here