10 loại thực phẩm giúp ngăn ngừa loét

Những thực phẩm sau đây có thể giúp bạn ngăn ngừa loét:

1. Mật ong – thực phẩm kỳ diệu này có thể chống lại nhiễm trùng và vi khuẩn xâm nhập vào vết thương hở, đặc biệt là loét. Mật ong cũng giúp ngăn ngừa sự phát triển của các bệnh có hại và hỗ trợ điều trị.

2. Sữa chua và các sản phẩm từ sữa ít béo khác

Các sản phẩm từ sữa ít béo, đặc biệt là sữa chua, có chứa men vi sinh và vi khuẩn lành mạnh, giúp ngăn ngừa và điều trị loét.

3. Thịt nạc và thịt gia cầm Thịt nạc và thịt gia cầm là những thực phẩm đặc biệt hiệu quả để ngăn ngừa loét dạ dày. Thêm chúng vào chế độ ăn uống của bạn để ngăn ngừa loét vì chúng ít chất béo và muối.

4. Bắp cải-Bắp cải là vua của các loại thực phẩm có thể ngăn ngừa loét vì nó có chứa S-methylmethionine. –5.-Rau mầm- — Lấy khoảng nửa cốc rau mầm Brussels, đặc biệt là mầm Brussels, cũng có thể giúp ngăn ngừa loét trong cơ thể. Chúng chứa các hợp chất giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn trong cơ thể và tiêu diệt vi khuẩn có hại.

6. Súp lơ

Hàm lượng sulforaphane trong súp lơ rất cao, rất cần thiết để ngăn ngừa và điều trị loét dạ dày. Thực phẩm yêu thích này cũng cung cấp rất nhiều vitamin C và chất xơ.

7. Thực phẩm giàu chất xơ

Nếu bạn bị các bệnh về đường tiêu hóa, đặc biệt là loét đường tiêu hóa, chất xơ C rất quan trọng. -Duodenum. Bạn nên bao gồm các loại thực phẩm giàu chất xơ để giúp ngăn ngừa loét trong chế độ ăn uống của bạn để có hiệu quả tối đa.

8. Pear

Pear rất giàu flavonoid và chất chống oxy hóa lành mạnh, giúp ngăn ngừa loét dạ dày. Hơn nữa, hàm lượng chất xơ của chúng cũng cao, giúp điều chỉnh quá trình tiêu hóa của cơ thể.

9. Mỡ

Không phải tất cả các loại dầu đều được coi là tốt cho vết loét. Chỉ có hai loại dầu có thể ngăn ngừa các chất dinh dưỡng trong vết loét: dầu ô liu và dầu hạt cải. Chúng giúp ngăn ngừa loét dạ dày vì chúng chứa nhiều chất béo lành mạnh.

10. Súp lơ

Các nghiên cứu đã xác nhận rằng bông cải xanh có chứa các hợp chất tốt cho sức khỏe, như sulforaphane, rất có lợi cho việc ngăn ngừa và điều trị các vết thương đau. -Hein (theo Boldsky)

    Leave Your Comment Here