Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với phân khúc nhà chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều nhưng phần lớn đất nông nghiệp chỉ tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, TP Long An tận dụng lợi thế sông nước ngọt, thích hợp làm nhà vườn hoặc Barea-Vũng Tàu, lợi thế gần TP HCM cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Các khu vực này đều có lợi thế là giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Vườn rau Baria-Vũng Tàu. Đối với đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi và muốn thư giãn, cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, xét theo mô hình trang trại, dù nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán nhưng các nhà vườn độc lập có tiềm năng rất lớn.

Sau khi chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa đưa ra thị trường mô hình bất động sản nông nghiệp. Sử dụng kết hợp với khu trang trại G7 có diện tích 200 ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và có không gian sân vườn. Khách hàng trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt trong phạm vi nhất định theo mô hình trồng rau sạch trong Tiêu chuẩn 4.0, được Israel và Nhật Bản chuyển giao công nghệ theo “thỏa thuận giữa khách hàng là chủ”. Đầu tư vào trang trại này.

Người mua kiếm tới 50 triệu đồng một năm lợi nhuận từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái của kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể đề cử, chuyển nhượng”. , Nguồn rau, thực phẩm sạch. Công ty cũng hy vọng sẽ phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều khu vực, chẳng hạn như Raj-Bingshun, Hantan, Hanshunbak, Ninh Thuận, Lâm Tông, Long Khánh và Jialai. , Long An (Long An), Vung Tau (Vung Tau) and Cu Chi-HCMC.

Anh Lê Anh Đức-Vũng Tàu, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường được định hướng bởi các mục tiêu như bất động sản gắn liền với đất. Hơn nữa, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua một nơi để thư giãn vào những ngày cuối tuần, lễ tết.

“Ưu điểm của dạng bất động sản là giá thường vừa phải nên dễ mua bán và vận hành.

Tân An

    Leave Your Comment Here