Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với chung cư, TP.HCM và các vùng lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất ruộng tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, Long An thích hợp để làm nhà vườn hay Baria-Vũng Tàu nhờ lợi thế sông nước ngọt, lợi thế gần TP.HCM cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Những khu vực này có lợi thế là giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Vườn rau Baria-Vũng Tàu. Đối với đại diện của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi và muốn thư giãn, cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Do đó, dù nguồn cung còn manh mún nhưng mô hình trang trại, nghỉ dưỡng vẫn còn nhiều tiềm năng.

Nắm bắt thị trường, G7 vừa tung ra thị trường mô hình bất động sản trang trại. Kết hợp với Farm Stay G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và không gian sân vườn. Khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo phương thức trồng rau sạch Tiêu chuẩn 4.0, chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. — Người mua thu lợi nhuận từ nghỉ dưỡng sinh thái lên đến 50 triệu đồng mỗi năm từ kế hoạch đầu tư cho kỳ nghỉ gia đình mỗi năm, và lãi từ nông sản trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể đề cử, chuyển nhượng”. , Nguồn rau, thực phẩm sạch. Công ty cũng hy vọng sẽ phát triển hệ thống nông nghiệp ở nhiều khu vực, chẳng hạn như Raj-Bingshun, Hantan, Hanshunbak, Ninh Thuận, Lâm Tông, Long Khánh và Jialai. , Long An (Long An), Vung Tau (Vung Tau) and Cu Chi-HCMC.

Anh Lê Anh Đức-Vũng Tàu, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường được nhắm đến vì những lý do như bất động sản liền thổ. Hơn nữa, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua một nơi để thư giãn vào những ngày cuối tuần, lễ tết. Công ty bán hàng thường kết hợp việc bảo trì vườn và cho thuê theo chính sách của chủ sở hữu để người mua không cần mất quá nhiều thời gian.

    Leave Your Comment Here