Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km, giao thông thuận tiện, dễ dàng ra cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn, Quốc lộ 51 Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) và Sân bay Quốc tế Long Thành Chờ lợi thế của cảng biển. Khi đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp các nhà đầu tư từ Bản Bang nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường số 4 của đường vành đai kết nối Bambang với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bari-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, trên địa bàn sẽ có thêm nhiều dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước-Bàu Bàng, cao tốc Bắc Tân Uyên-Phú Giáo-Bàu Bàng, ĐT 749A hiện đại hóa, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT750. – Phát triển Công nghiệp – Dịch vụ

Trong thời gian qua, Baobang đã đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3.298 ha, chưa kể các khu ngoài khu công nghiệp với diện tích khoảng 175 ha.

Hành lang phát triển đô thị và công nghiệp của Baobang kéo dài dọc theo Quốc lộ 13 Bến Cát-Bàu Bàng, mở rộng chuỗi đô thị Chun Thành, và hệ thống khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, nhiều khu công nghiệp cũng sẽ nằm dọc theo vành đai 5 từ thị xã Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng. Giao thông đã thu hút đầu tư vào công nghiệp và dịch vụ thương mại. Đây là điều đã thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 “, đại diện giới kinh doanh cho biết. Hoạt động bất động sản tại đây chia sẻ. Trung tâm vùng -Bangbang. -Vị trí đắc địa -Bangbang Beipingyang dễ dàng tiếp cận Nối liền với vùng cao miền Trung, miền Tây và Đông Nam Bộ, sau khi thông xe, đường vành đai 4 sẽ mang lại nhiều thuận lợi về giao thông và kinh tế.

Do giao thông thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm cũng trở nên Ngày càng nhanh, sau đó hình thành các khu dân cư, khu thương mại, khu thương mại và xuất hiện các dự án đô thị quy mô lớn, tính chung một khu công nghiệp đô thị chiếm dân số Becamex ước tính nhiều nhất là 3.200 ha. Sẽ có 200.000 người trong tương lai gần. Hiện tại, các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang đang dần được xây dựng, nhiều nhà máy và xí nghiệp đã đi vào hoạt động.-Đại diện Bangbai Land và Công ty Bất động sản-Nhà đầu tư vào các dự án hơn 20 ha của Bangbang trong những năm gần đây Giao dịch bất động sản trong khu vực diễn ra rất sôi động, ngoài vị trí chiến lược và hạ tầng phát triển, khi tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Khu công nghiệp Bang Bang, Bang Bang cũng có tiềm năng rất lớn. Trong giai đoạn đầu, khu vực này có lượng đất lớn, giá bán cạnh tranh “Đây là yếu tố tâm lý sẽ kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn”, đại diện Thuận Phát Land cho biết.

Lộc An — – Khu dân cư Tân Long: Nằm trong khu dân cư kéo dài của chủ đầu tư Công ty Địa ốc Thuận Phát Land trên đường ĐT 750 Đường Tăng, giữa UBND thị trấn Vạn Thọ và UBND thị trấn Lai Uyên huyện Quạt Bàng, tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích của dự án là 41 ha đất được triển khai giai đoạn 1. Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng gồm hệ thống cấp thoát nước đa dạng, công viên, trường học, trạm y tế … Trong đó, khu dân cư Thăng Long bao gồm 988 căn nhà phố, diện tích từ 90 đến 243m2, 48 căn biệt thự có sân vườn, diện tích từ 177 đến 330m2, hiện tại dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt.

    Leave Your Comment Here