Nhiều ưu đãi cho khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

Khu phố thương mại Hòa Châu thuộc dự án Eurowindow Garden City được chủ đầu tư mở bán vào cuối tháng 7 vừa qua. Trong sự kiện này, hàng chục căn nhà phố thương mại hai mặt tiền đã được thương lượng thành công.

– Chia sẻ về lý do, vị đại diện này cho biết ngoài những lợi thế vốn có, dự án còn thu hút thị trường thông qua hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chủ đầu tư chỉ tặng quà cho khách hàng trong tháng Ngâu, trong đó có chương trình “Săn Hoa Châu- Lộc Vàng Chiết Khấu”.

Do đó, từ ngày 01/08 đến hết ngày 31/08 khách hàng sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 3% giá trị căn hộ. Ngoài ra, khi quyết định sở hữu căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng “độc quyền shop house”; mua theo nhóm được chiết khấu lên đến 5% giá trị căn hộ, có cơ hội vào tháng 12/2019. Trước ngày 31, rút ​​ngay xe Honda City may mắn với lãi suất 0%. Khách hàng thanh toán đầu tháng tại Ngâu sẽ được chiết khấu 8% giá trị căn hộ từ chủ đầu tư.

Phối cảnh thành phố Châu Âu Window Garden City.

Nằm trên trục chính của khu Châu Âu Window Garden City, trừ giải phóng mặt bằng Bên ngoài trung tâm hành chính mới Hoa Thành, cư dân Phố Đêm Hoa Châu có thể dễ dàng di chuyển, giao thương quanh khu vực.

Tất cả các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đều có thiết kế Châu Âu đơn giản, sang trọng. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Huazhou kết hợp ánh sáng cũ của hàng nghìn chiếc đèn lồng với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để tạo nên một không gian lung linh kỳ lạ vào mỗi cuối tuần. — Từ góc phố đêm Hoa Châu trong dự án.

Phố đêm Hoa Châu dài 442,7m có đầy đủ các cửa hàng và thương hiệu. Từ chuỗi thời trang hàng hiệu quy mô lớn đến chuỗi nhà hàng, quán cafe hiện đại, du khách không chỉ được mua sắm, thưởng thức ẩm thực mà còn được tham gia nhiều hoạt động đường phố hấp dẫn như nhà hàng, nhảy cầu, bóng đá, nhập vai, thả đèn trời … Chỉ cần có cơ hội, đây sẽ trở thành điểm dừng chân của du khách khi có dịp đến với Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City, vui lòng truy cập:

Website: http://www.eurowindowgardencity.vn

Đơn vị phân phối chính thức-Greenland Miền Bắc : 0917665151 — Mandland: 0919282338 – Viện dưỡng lão: 0961146333 – Annie Vaughan: 0979 280 033

    Leave Your Comment Here