Khách hàng vay được mua chung cư Athena Complex Pháp Vân lãi suất 0%

Bên cạnh các khoản vay ưu đãi, chủ đầu tư cũng thông báo kể từ ngày thanh toán hợp đồng đầu tiên cho đến khi chủ đầu tư hoàn thành hạn mức trên sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ lãi và phí trả trước đều đặn. Dự án .

“Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi hy vọng chương trình hỗ trợ này có thể mang đến cho họ cách mua nhà nhanh nhất và dễ dàng nhất.”, Đại diện chủ đầu tư chia sẻ. – -Một góc nhìn từ trên xuống của Anthena Complex Pháp Vân.

Dự án chung cư Anthena Complex Pháp Vân do Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Đô thị 379 (Công ty 379) làm chủ đầu tư. Cuối năm, công ty tung ra rổ 400 căn hộ có diện tích từ 65,5 đến 92m2. Giá trung bình là 19 triệu / m2, tương đương với giá 1 tỷ / căn.

Anthena Complex Pháp Vân cao 27 tầng, trong đó 4 tầng là TTTM lớn, hồ bơi, trung tâm dạo bộ, gym, spa, cafe, trường học. Chủ đầu tư lắp đặt 8 thang máy tốc độ cao, 2 hầm để xe và 4 lối thoát hiểm cho cư dân Căn hộ nằm trong khu vực tầm trung nhưng chủ đầu tư công ty 379 dành hơn 70% quỹ đất để làm đẹp môi trường. Và các tiện ích. Đồng thời, với sự trợ giúp của hạ tầng đồng bộ, mật độ cây xanh xung quanh dự án cao giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái sau khi về ở.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Ngọc Hồi (quận Hoàng Hà Hà Nội). Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và xung quanh đường vành đai 3, sau đó di chuyển đến các tỉnh khác như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương. Dự án được bao quanh bởi các khu đô thị như Pháp Vân-Tứ Hiệp tại Lin Dam, bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát và các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bahmay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Căn hộ Pháp Vân tại bệnh viện đa khoa Athena sẽ được trang bị nội thất cơ bản.

“Lượng bán căn hộ tại dự án được đánh giá yếu sẽ thu hút nhiều khách hàng Vị trí Anthena Complex Pháp Vân không xa trung tâm thành phố, tích hợp hạ tầng, vị trí thuận lợi và quy hoạch đồng bộ.” Anthena Complex Pháp Vân đang được xây dựng và dự kiến Căn hộ sẽ được bàn giao tại đây vào đầu năm 2021. Dương

Thông tin chi tiết dự án xem tại địa chỉ sau:

Website: http://athenacomplex.vn/

Hotline: 0975152379

    Leave Your Comment Here