Topaz Home-Giải pháp mở rộng không gian sống nhà ở xã hội

Vừa qua, Vạn Thái Land cùng đối tác chiến lược nội thất thông minh Hiway vừa tổ chức hội thảo “Topaz Home-Tiên phong giải pháp mở rộng không gian sống nhà ở xã hội” tại khu nhà mẫu dự án số. Phường Tân Thới Nhất, Phan Văn Hớn, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua sự kiện này, hai đối tác hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thông minh để mở rộng không gian sống vốn được coi là thiết yếu. Đối với lĩnh vực nhà ở xã hội, người có thu nhập trung bình.

Theo Công ty Vạn Thái Land, căn hộ đa chức năng là loại hình căn hộ không ngừng phát triển trên toàn thế giới. Không gian bên trong căn hộ có thể gấp, xếp lại khi không sử dụng nhằm mang đến cho người sử dụng (đặc biệt là những gia đình đông người) một không gian hữu ích và tốt nhất. Topaz Home là một trong những dự án tiên phong đưa nội thất thông minh vào căn hộ của bạn.

Nội thất căn hộ có thể gấp gọn, xếp lại khi không sử dụng. –Topaz Home được kỳ vọng sẽ tạo nên điểm sáng giữa thị trường bất động sản, giúp khách hàng hiện thực hóa giải pháp không gian đa chức năng thiết thực. -Topaz Home là dự án nhà ở xã hội kết hợp nhà ở thương mại phủ xanh và tiện ích ngoại khu tuyệt vời sau thành công của chuỗi dự án Topaz trước đó (gồm Topaz City 8, Topaz Garden và Topaz Central District). Tân Phú do Vạn Thái Land đầu tư và phát triển. Dự án chiếm diện tích 14.770m2 với quy mô 8 block, cao 20 tầng, sau khi hoàn thành, mật độ xây dựng chiếm 55% dự án sẽ đưa ra thị trường 1172 căn. Trong một khu nhà mẫu Topaz Home.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Pan Fan Han, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM. Vị trí tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch lân cận như đường Trường Chinh nối quận Tân Bình và quận Tân Phú, đường cao tốc Đại Hàn thông ra quốc lộ 1A huyện Hóc Môn.

Dự án chủ yếu tiếp giáp với ga tàu điện ngầm tuyến Bến Thành – Tham Lương. Khi tuyến tàu điện ngầm bắt đầu hoạt động, cư dân sống trong các khu chung cư có thể đến trung tâm thành phố chỉ trong 10 đến 15 phút.

Ngoài giao thông thuận tiện trên đường, Topaz Home còn tích hợp nhiều tiện ích ngoại khu như Aeon Mail Tân Phú, TTTM Pandora, Siêu thị Co.op Mart, Đại học, Rin Rin Park Nhật Bản-lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Liên hệ hotline 093 9990388. Trang web: http: //topazhome.com.vn

    Leave Your Comment Here