Flamingo Cát Bà Beach Resort hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Hạ tầng giao thông đồng bộ 3 tuyến – Theo Đề án phát triển du lịch Hải Phòng 2017 – 2020, tầm nhìn 2030 của UBND thị xã, thị xã sẽ xây dựng Đảo Cát Bà thông minh, không có khí thải ô tô, phù hợp với quy hoạch bảo vệ môi trường sinh thái và trở thành du lịch quốc gia Khu vực. Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối với Đảo ngọc cũng ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố cảng chỉ mất 1 giờ đồng hồ, là cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á Tân Vũ – Lạch Huyện nối Đình Vũ với đảo Cát Hải. Giao thông giữa đất liền và Cát Bà mang lại sự thuận tiện.

Cầu vượt biển Tân Tân nằm trong dự án Đường ô tô Tân Vũ – Lạch Huyện. Ảnh: Giang Chinh .

Ngoài đường bộ và đường sắt, hãng còn mở các đường bay khứ hồi TP.HCM, Đà Nẵng, Đảo Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang. Sang Trung Quốc, Hàn Quốc và Thái Lan. Đặc biệt, tuyến cáp treo Cát Bà Cát Hải dài 21 km (dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2020) sẽ đưa Cát Bà trở thành địa điểm thu hút khách du lịch phía Bắc và Việt Nam. -Tiềm năng khai thác của bất động sản nghỉ dưỡng

những điều kiện thuận lợi khiến nhiều nhà đầu tư bất động sản coi Đảo Cát Bà là điểm đến tiềm năng. Flamingo Holding Group, một trong những công ty nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, cho biết đến năm 2020, họ sẽ đưa vào hoạt động một khu nghỉ dưỡng 5 sao mới trên đảo Cát Bà. Sản phẩm đã góp mặt vào 230 cơ sở lưu trú, bao gồm khách sạn 4 sao trên đảo, khách sạn 2 và 3 sao trên đảo.

Dự án này có tên là Flamingo Cát Bà Beach Resort, tọa lạc tại vịnh Lan Hạ, bãi biển đẹp nhất thành phố. Đông Nam Á, do tạp chí “Thrillist” (Hoa Kỳ) bình chọn. Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu nghỉ dưỡng biển 5 sao đầu tiên tại miền Bắc. Dự án là khu nghỉ dưỡng tư nhân tọa lạc tại Cát Bà, với phong cách kiến ​​trúc độc đáo, được thiết kế với nhiều tiện ích công cộng cao cấp và đa dạng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort có tầm nhìn hướng ra Vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort được thiết kế như ba khu rừng xanh rộng lớn, mang đến không gian nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên, du khách luôn có thể phóng tầm nhìn bao quát ra vịnh Lan Hạ. Flamingo Cát Bà Beach Resort có nhiều tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu của du khách bốn mùa trong năm. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ suối nước nóng quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam do các chuyên gia nổi tiếng của Nhật Bản xây dựng.

Flamingo Cát Bà Beach Resort đã giành được ba giải thưởng (IPA) về Bất động sản Quốc tế về sự tiện lợi về mặt kiến ​​trúc, bao gồm các hạng mục: Dự án Phát triển Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất (Leisure Development); Dự án Thương mại Phát triển Cao cấp; Tòa nhà thương mại cao tầng.

Khu tắm suối khoáng nóng trong dự án.

“Trước đà phát triển của du lịch tại đảo Cát Bà, về mặt phát triển, Flamingo Cát Bà Island Beach Resort sẽ dựa vào những lợi thế riêng có của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Khu nghỉ dưỡng 5 sao Khu nghỉ dưỡng sẽ là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn. “Năm 2019, dự án đã khắc phục xong tranh chấp tại 3 tòa và bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, dự kiến ​​giao nhà vào quý II / 2020. Chẳng hạn, chủ đầu tư Flamingo Holding Group ưu đãi bán hàng cho khách hàng mua Flamingo Cát Bà Beach Resort. Chính sách: Thu trước 30% giá trị biệt thự trong 3 năm; thưởng tài chính 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong vòng 12 tháng, ngoài ra, khách còn được tặng thẻ kim cương trọn gói, bao gồm Trong đó có hàng trăm khách sạn 5 sao tiện ích công cộng và 5 phòng máy trần, các dự án hay biệt thự đồng đẳng cấp mang thương hiệu Flamingo phải trả phí.

Đảo Cát Bà xanh được UNESCO xếp hạng Là khu dự trữ sinh quyển thế giới hài hòa về mặt sinh thái, Bãi biển Keppel 2 được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (Cát Bà) là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á (do trang web Thrillist bình chọn) và có tiềm năng trở thành đảo du lịch. Các điểm đến nổi tiếng trong khu vực có thể so sánh như Cebu (Philippines), Jeju (Hàn Quốc), Komodo (Indonesia) .—— Trong những năm gần đây, với sự phát triển của du lịch, đảo Cát Bà đã dần được đánh thức bởi những điều mới mẻ Theo thống kê của thành phố Hải Phòng, tổng lượng khách du lịch đến đảo Cát Bà trong 9 tháng đầu năm 2019 ước đạt 2,5 triệu lượt.Đạt gần 93% kế hoạch, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2018). Trong đó, ước tính có 626.600 lượt khách du lịch quốc tế (hơn 96%), và khoảng 1,873 tỷ lượt khách du lịch nội địa (trên 91%). Tổng thu dịch vụ du lịch 9 tháng ước tính đạt 1.41109 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ. -Thanh Dương

Thông tin dự án: — Hotline: 0888 00 2323- -Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/

    Leave Your Comment Here