2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Từ cuối tháng 2, do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án, thị trường bất động sản có dấu hiệu lắng dịu. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước áp lực tài chính và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải giảm lỗ, bán sản phẩm.

Các quan chức của Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản Công Thiên Hà dịch các ý kiến ​​về cơ hội đầu tư. Cho rằng khó khăn của thị trường đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho rằng: “Thị trường sẽ không còn hứng chịu cơn sốt hay làn sóng thổi phồng bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. .

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, giá từ 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là phân khúc thị trường nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, các nhà đầu tư có tầm nhìn xa, biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ lựa chọn phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao hơn như đất nền, nhà phố tại các khu đô thị. Trong đó, nhà phố, biệt thự vườn hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Theo đại diện của TLH, đối với các nhà đầu tư và người mua để ở, những dự án có giá trị thực còn rất nhiều tiềm năng. lôi cuốn khách hàng. Sau dịch thường là dự án Đông Tăng Long-An Lộc do một công ty ở khu đông TP HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtanglong-nơi được thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 công viên ốc đảo cùng 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh tạo nên không gian xanh rộng lớn. -Nhà mẫu biệt thự sân vườn của Đường Tăng Long – Dự án nằm ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo TP.HCM, đã hoàn thiện về mặt pháp lý, có sổ đỏ, sổ hồng toàn khu, từng lô cũng là Đông Tăng Long-one Nơi tạo ra giá trị độc nhất. Với mỗi căn nhà phố, biệt thự vườn, khách hàng sẽ được sở hữu những tài sản có giá trị, bao gồm nhà và đất có khả năng tăng giá. -Từ nay đến 31/5, khách hàng đặt mua sản phẩm thuộc dự án này sẽ được chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 4%, miễn phí 24 tháng phí xử lý, tặng người mua bảo hiểm 20 triệu đồng / bộ kế hoạch. Năm 2010, với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng, dự án đang trong quá trình cải tạo và dự kiến ​​giao nhà cho khách hàng vào quý IV / 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng Phát triển Kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản Đại chúng TLH-Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here