Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng Bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ đầu năm 2019, thành phố Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “ đại gia ” bất động sản như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …- một số công ty môi giới Nó cho thấy giá đất của Thị trấn Ai’ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị công viên cảnh quan 92,7 ha Cát Tường Phú Hưng sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành nên ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Vinh cho biết – Mới đây, Bình Phước cũng đã khởi công xây dựng khu Suối Dự án Khu đô thị hồ Cấm giai đoạn 2 có quy mô gần 160 ha, tổng mức đầu tư 1780 tỷ đồng, sau khi hoàn thành dự kiến ​​sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân tại các khu dân cư Tân Phú và Tiến Thành thị xã Đồng Xoài. — -Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án Bình Phú Hưng có quy mô lớn. Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản Bình Phú có liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh. Ngoài ra, sự trỗi dậy của các thành phố lớn. Đòn bẩy của cơ sở hạ tầng và tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng dẫn đến sự xáo trộn của thị trường. – Công viên Cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sau khi hạ tầng được triển khai một năm sau đó

Như vậy, Bình Phú có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km. Gồm: Quốc lộ 14, 13, 14C; tỉnh lộ 18. Vùng đang đẩy nhanh tiến độ thi công phần còn lại của dự án Quốc lộ 13 từ ngã ba Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư dài 15 km, dự kiến ​​đến năm 2020. Đã hoàn thành.

Tỉnh cũng khuyến nghị đầu tư thêm, bổ sung đoạn đường Qingcheng-Hwa Lu, xây dựng cầu Mã nối từ đường ĐT753 đến Đồng Nai và hoàn thành tuyến đường sắt nối hệ thống cảng TP.HCM và Phú Phú. Đồng thời, cần xây dựng CIM Hualu ICD tại Khu kinh tế quốc tế Hualu, có sức chứa 900.000 container mỗi năm.

Hình thành hệ sinh thái tiện ích công cộng

Các nhà đầu tư cho rằng bất động sản hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí, tiếp theo là 30% phụ thuộc vào thương hiệu và nguồn lực của chủ đầu tư, 30% còn lại phụ thuộc vào các yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch … – Tại Maotong Fuhong City Theo dự án, khoảng một năm sau khi dự án được triển khai, các dịch vụ công cộng đã được hình thành Các tầng, ví dụ như World Park Architectural Heritage Daystina hàng tuần thu hút một lượng lớn khách du lịch. Với hai khu mua sắm này, các hoạt động thương mại và dịch vụ, như cà phê Rạp chiếu phim, nhà hàng, beer club, trà sữa … – thế giới điện ảnh nơi khán giả được ví như thiên thần, đại lộ Danh Nhân, quảng trường ánh sáng, trung tâm thương mại Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, công viên giải trí, bệnh viện, trường học …- — Tường Phú Hưng còn là điểm vui chơi của người dân trong và ngoài tỉnh — Theo đánh giá của chủ đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí thuận lợi, pháp lý đầy đủ, có thể nhận đất sử dụng từng mảnh đất. Quyền mang lại khả năng sinh lời tốt. Phần 14 (đường vòng) của dự án có giá 14,90 triệu euro / m2. Nhà đầu tư cho biết khách hàng có thể thanh toán trước 50%, Phần còn lại có thể trả lãi dài hạn từ 24-36 tháng không phải trả lãi.

    Leave Your Comment Here