Thu nhập đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Một ví dụ điển hình có thể thấy tại thị trường quận 9 thị xã. Khoảng chục năm trước, giá đất ở đó rất thấp, nhiều ông nói:” Những dự án này đã bán hết nhưng số lượng giao dịch thành công rất cao. ít hơn. Tuy nhiên, hiện nay khi tọa lạc tại vị trí chiến lược phía Đông TP.HCM, bất động sản khu vực này càng hấp dẫn các nhà đầu tư. “-Trao đổi từ trên cao tốc Hà Nội. – Theo khảo sát của chúng tôi, các dự án này đều nằm trong toàn bộ khu vực quận An Thành, trung tâm quận 9, giao thông thuận tiện, giao dịch tốt.” Vị đại diện cho biết: “Tại Dongtang Long-a Tại dự án, giá chuyển nhượng nhà ở đô thị và biệt thự có sân vườn tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước. “- Hai bên đều là chủ đầu tư.

Tổng quan dự án Đông Tăng Long-Vị trí dự án.

Ngoại trừ vị trí Ngoài ra, pháp lý hoàn thiện cũng là một mặt tích cực của dự án, trong những tháng đầu năm 2020, vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan đối với các căn nhà nằm tại khu Đông Tanglong Street-Anlu. Dự án có sổ đỏ chuyển nhượng được khách hàng ở thực và nhà đầu tư đánh giá cao.

Các khu chung cư dọc đường Dongtang Long’an đang được xây dựng và dần hoàn thiện — Dongtang Long-Loc là khu thiết kế hiện đại mở, với nhà phố và biệt thự vườn, khách có thể theo phong cách riêng của mình Đang trang trí nhà Dự án đang hoàn thiện mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www. dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here