Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Thành phố sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (mở rộng) thuộc huyện Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba khu chức năng, thể hiện cuộc sống hiện đại. Sống hòa mình với thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí đắc địa, tiện sử dụng, sinh lời. – Đại diện. – Đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasaky Garden có tiềm năng cửa hàng lớn, thị trường này được kỳ vọng sẽ trở thành Long An “Ngỗng đẻ trứng vàng” ở phía Nam TP.HCM và TP.HCM — Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, những tồn tại kể cả về quy hoạch, nhà ở. Không gian và hình thức kinh doanh không phù hợp, kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị thương mại và công năng sử dụng đa dạng. – Khu phố mua sắm shophouse 5 sao eco-city tọa lạc tại vị trí đắc địa là tâm điểm của dự án – “Với những lợi thế đó, ngay từ khi ra mắt phân khúc cửa hàng Nasaky thuộc Thành phố sinh thái Năm Sao đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư tham gia vào thị trường.

Ngày 8/9 tới đây, công ty đầu tư mục tiêu sẽ bắt đầu mở bán shophouse Nasaky Garden.

Shophouse – sản phẩm “hai trong một”

Shophouse hay nhà phố thương mại đã có từ lâu đời Khu dân cư và mặt tiền thương mại phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, phong cách sống và mô hình kinh doanh này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, khu mua sắm Penang của Malacca (Malaysia) , Và thậm chí là thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh tại phố cổ Hà Nội.

Nằm ngay khu phố mua sắm sầm uất, kết cấu shophouse gọn gàng gồm tầng 1 và tầng 1 hoặc nhiều tầng. Mặt tiền tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc Văn phòng thương mại, tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, theo chủ đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm có tính cơ động tốt xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng ngày càng thay đổi của người Việt. Thói quen.

Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh dự án.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm tỷ trọng nhỏ từ 2% đến 5% trong quy hoạch, và luôn nằm ở vị trí Vị trí đắc địa Khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn và vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm trung tâm giúp sản phẩm Shophouse luôn thu hút các nhà đầu tư. – Quỳnh Hương

    Leave Your Comment Here