2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Kể từ cuối tháng 2, do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án, thị trường bất động sản có dấu hiệu trầm lắng. Ở thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước áp lực về vốn và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải giảm lỗ, bán sản phẩm.

Công Ty TNHH Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cong Lide dịch chính thức bình luận cơ hội đầu tư. Khó khăn về thị trường đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho rằng: “Thị trường sẽ không còn hứng chịu cơn sốt hay làn sóng thổi phồng bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. .

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, giá từ 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là phân khúc thị trường nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, tầm nhìn xa, những nhà đầu tư biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ lựa chọn phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao hơn là đất nền, nhà phố tại các khu đô thị. Trong đó, nhà phố, biệt thự vườn hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Theo đại diện của TLH, đối với các nhà đầu tư và người mua để ở, những dự án có giá trị thực còn rất nhiều tiềm năng. lôi cuốn khách hàng. Sau dịch thường là dự án Đông Tăng Long-An Lộc do một công ty ở khu đông TP HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtanglong-Loc thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên cũng như 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh tạo nên không gian xanh rộng lớn. -Một cảnh mẫu của “Nhà vườn” trong “Dự án Dongtang Dragon-A Place”

“Tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo TP.HCM, pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ sổ hồng từng khu, từng lô đất nền cũng tạo nên đại diện TLH cho biết:” Đông Tăng Long-giá trị riêng biệt của một nơi nhất định. Mỗi căn nhà phố, biệt thự vườn, khách hàng sẽ được sở hữu những tài sản có giá trị bao gồm nhà và đất, những tài sản này có thể tăng giá trong tương lai. – Ngay từ bây giờ, khách hàng đặt mua sản phẩm của dự án này trước ngày 31/5 Quý khách sẽ được chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 4%, miễn phí quản lý 24 tháng Tặng gói bảo hiểm cho người mua với phí thường niên 20 triệu đồng, vay với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc là 9 Trong vòng vài tháng nữa, dự án đang hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 4 năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: TLH Công ty giao dịch BĐS Công ty TNHH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here