Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Trong bối cảnh kinh tế của tập đoàn Bắc Giang ngày càng phát triển, mức sống của người dân không ngừng được nâng cao, nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, nhất là đối với nhóm người giàu có. Khách hàng không chỉ cần để ở mà còn cần một ngôi nhà để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại tọa lạc tại các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được tình hình phát triển của thị trường, việc phát triển dự án khu đô thị thành phố hồ yên việt nam đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và đầu tư của việt nam nhờ nhiều yếu tố hấp dẫn. Do dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án mang đến môi trường sống cho cư dân đô thị nên khu đô thị được mệnh danh là “Thành phố bên bờ hồ Yên Việt”. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng trong việc gia tăng khả năng tăng giá bất động sản tại Thành phố Hubin Việt Nam. Huyện Yên Việt.-Thành phố Yên Hubin của Việt Nam tọa lạc tại trung tâm thị trấn Bikdong, Huyện Yên Việt. Đây là Nơi dân cư đông đúc, kinh tế phát triển, song song với 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298) Sắp tới chủ đầu tư công bố sẽ xây dựng tuyến đường rộng rãi, dự án giống như Quốc lộ 37 Kết nối 30m giữa hai khu vực này làm tăng giá trị của thành phố và giúp cư dân đi lại và kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển từ Quốc lộ 1A Khu công nghiệp Đình Trám, Khu công nghiệp Vân Trung; 10 Chỉ mất hơn một giờ để đến thủ đô thông qua đường cao tốc Hà Nội-Bắc Giang hoặc Quốc lộ 1A, không giống như nhiều dự án, Yên Lakeside City của Việt Nam đang xây dựng trên cơ sở các khu đô thị cao cấp hiện đại trong tỉnh. Phát triển mô hình Công ty Bắc Giang đầu tư hoàn chỉnh từ đầu tư dịch vụ công cộng nội khu đến hệ thống dịch vụ công cộng ngoại khu Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại, khu vực xung quanh có đầy đủ tiện ích đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khu đô thị. Nhu cầu của cư dân như chợ mới Bích Động, bệnh viện đa khoa Bích Động, đại học nông lâm, trường cấp 1 Việt Nam, ..—— Hu Bin City, Việt Nam có nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp, thiết kế và quy hoạch gồm nhiều tiện ích công cộng Dự án đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về cuộc sống thời thượng và nghỉ dưỡng như trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, ẩm thực gia đình, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi. – Thanh Dương

Dự án Thông tin:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở chính: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ The Pride Trung tâm Dịch vụ Hữu Hữu, Thành phố Lahu, Tỉnh Hedong, Tầng 2.

Văn phòng Tư vấn Dự án: Bắc Giang, Thành phố Việt Nam, Trung tâm Thị trấn Bidong Hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

    Leave Your Comment Here