Tập đoàn SP Setia sẽ giao nhà phố EcoXuan từ ngày 29/6

Các dự án do SP Setia công bố tại Úc, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Anh… đều được khách hàng đón nhận và đặt mua. Thông thường, dự án nhà máy điện London Butte Sea vừa được công bố đã bán được 600 trong tổng số 800 căn hộ giai đoạn đầu chỉ trong 5 ngày đầu mở bán.

Mong muốn xây dựng khu dân cư sinh thái quan trọng, hiện đại và tiện nghi bậc nhất tại SP Setia, Bình Dương, dự án EcoXuân đã được ra mắt với tổng vốn đầu tư xấp xỉ 3.723 tỷ đồng. Dự án có diện tích 10,8 ha, cách Thành phố Hồ Chí Minh 16 km về phía Bắc. Từ Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể dễ dàng đi qua quốc lộ 13 và cầu Phú Long nối liền Quận 12 và Quận Lái Xe. Tất cả đều được bố trí theo hướng bắc nam để có thể đón được đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Một điểm đặc biệt của dự án EcoXuan là có sân chơi nước với nhiều trò chơi hấp dẫn. Do vị trí địa lý nằm trong khu đô thị Becamex-Thuận An nên EcoXuân còn được thừa hưởng các tiện ích như Bệnh viện Quốc tế, Trường Quốc tế Singapore, Câu lạc bộ Golf, Siêu thị. —

-SP Setia đã hoàn thành các tiện ích của dự án EcoXuan vào năm 2010, như nhà mẫu đã hoàn thiện, khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, công viên và các thời gian biểu khác. 100% giai đoạn đầu của EcoXuan sẽ bắt đầu. Ưu đãi giảm giá cho khách hàng từ ngày 29/6. -Giai đoạn 1 gồm 4 căn nhà phố là một phần của các căn nhà trong khuôn viên công viên, đặc điểm là tất cả các căn đều đã được mở bán và có thể chiêm ngưỡng “Vườn xuân” rộng 6.300m2. Công viên chiếm khoảng 20% ​​tổng diện tích toàn khu dự án, bao gồm câu lạc bộ, công viên chủ đề, khu tập gym ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, đặc biệt là khu vui chơi trẻ em.

Giai đoạn 2 thuộc dự án, công trình xây dựng tại chỗ và xây dựng dãy nhà phố đã hoàn thành, mặc dù công tác giao nhà đã được thực hiện vào khoảng giữa năm 2014.

Giai đoạn 3 gồm các biệt thự song lập và biệt lập với phong cách kiến ​​trúc độc đáo cũng đang được xây dựng nhanh chóng. Đây cũng là giai đoạn cuối của phân khu nhà ở liền kề dự án EcoXuân. Ngoài ra, các sản phẩm khác của EcoXuân bao gồm căn hộ cao cấp, chung cư, căn hộ văn phòng và nhà phố thương mại dọc Quốc lộ 13.

    Leave Your Comment Here