Nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

Khu phố thương mại Hòa Châu thuộc dự án Eurowindow Garden City vừa được chủ đầu tư mở bán vào cuối tháng 7 vừa qua. Trong sự kiện này, hàng chục căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đã được thương lượng thành công.

– Chia sẻ về lý do, vị đại diện cho biết ngoài những lợi thế vốn có, dự án còn thu hút thị trường thông qua hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chủ đầu tư chỉ ưu đãi cho khách hàng trong tháng Ngâu, đặc biệt là chương trình “Săn đất Hòa Châu- Lộc vàng”.

Do đó, từ 1/8 đến 31/8, khách sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 3%. Giá trị của căn hộ. Ngoài ra, khi quyết định sở hữu căn nhà phố thương mại 2 tầng tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được phiếu mua hàng “độc quyền shophouse”; mua theo nhóm được giảm tới 5% giá trị căn hộ, có thể sang năm 2019 Rút tiền trúng xe Honda City với lãi suất 0% trước ngày 31/12. Khách hàng thanh toán đầu tháng tại Ngâu sẽ được chiết khấu 8% chủ đầu tư định giá căn hộ.

Triển vọng của thành phố vườn cửa sổ Châu Âu.

Trục chính của Thành Phố Vườn Cửa Sổ Châu Âu, ngoài trung tâm hành chính mới của Thành Phố Thanh Hóa, người dân địa phương Phố đêm Hoa Châu có thể dễ dàng di chuyển, giao thương trong khu vực lân cận.

Tất cả các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đều có thiết kế Châu Âu đơn giản và sang trọng. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Hoa Châu kết hợp ánh sáng cũ của hàng nghìn chiếc đèn lồng với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để tạo nên một không gian lung linh kỳ lạ mỗi cuối tuần. — Một góc phố đêm Hoa Châu trong dự án.

Phố đêm Hoa Châu dài 442,7m, với các cửa hàng và thương hiệu ở khắp mọi nơi. Từ chuỗi thời trang hàng hiệu quy mô lớn đến chuỗi nhà hàng, quán cà phê hiện đại, du khách không chỉ được mua sắm, thưởng thức ẩm thực mà còn được tham gia nhiều hoạt động đường phố hấp dẫn như chơi nhà hàng, nhảy dây, đá bóng, nhập vai, thả thính. Giếng trời … Nhà đầu tư mong rằng những du khách đến với Thanh Hóa sẽ dừng chân tại đây bất cứ khi nào có dịp.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City, vui lòng tham khảo tại: – Website: http: //www.eurowindowgardencity.vn-Official Publisher-Greenland Miền Bắc: 0917665151- — Manland: 0919282338

Alohomes: 0961146333 – An Thịnh Vương: 0979 280 033

    Leave Your Comment Here