Khách hàng vay mua căn hộ chung cư Athena Complex Pháp Vân lãi suất 0%

Bên cạnh những khoản vay chất lượng cao, chủ đầu tư thông báo kể từ ngày thanh toán hợp đồng đầu tiên cho đến khi chủ đầu tư hoàn thành trần dự án sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ lãi và trả trước đều đặn để hỗ trợ khách hàng.

“Nhiều khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi mong rằng chương trình hỗ trợ này có thể mang đến cho họ cách mua nhà nhanh nhất và dễ dàng nhất”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Anthena Top view của Khu phức hợp Pháp Vân.

Dự án chung cư Anthena Complex Pháp Vân do Công ty TNHH Xây dựng Phát triển Đô thị 379 (Công ty 379) làm chủ đầu tư. Cuối năm, công ty tung ra rổ 400 căn hộ có diện tích từ 65,5 đến 92m2. Giá trung bình là 19 triệu / m2, tương đương với giá 1 tỷ / căn.

Anthena Complex Pháp Vân cao 27 tầng, trong đó 4 tầng là TTTM lớn, hồ bơi, trung tâm dạo bộ, gym, spa, cafe, trường học. Chủ đầu tư đã lắp đặt 8 thang máy tốc độ cao, 2 hầm để xe và 4 lối thoát hiểm cho cư dân.

Căn hộ nằm trong khu vực tầm trung nhưng chủ đầu tư Công ty 379 dành 70% diện tích đất cho cảnh quan và tiện ích. Đồng thời, với sự trợ giúp của hạ tầng đồng bộ, mật độ cây xanh cao xung quanh dự án giúp cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái sau khi về ở.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Ngọc Hồi (quận Hoàng Hà Hà Nội). Với vị trí này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Nam và xung quanh đường vành đai 3, sau đó di chuyển đến các tỉnh khác như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hải Dương. Dự án được bao quanh bởi các khu đô thị như Pháp Vân-Tứ Hiệp tại Lin Dam, bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát; các bệnh viện lớn như Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Bahmay, Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Căn hộ Pháp Vân tại bệnh viện đa khoa Athena sẽ được trang bị nội thất cơ bản.

“Căn hộ dự án đắt hàng. Giá bán thấp sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vị trí của Anthena Complex Pháp Vân không xa trung tâm thành phố, hạ tầng tích hợp, vị trí thuận lợi và quy hoạch đồng bộ”, đại diện chủ đầu tư Anthena Complex Pháp Vân Đang xây dựng, căn hộ dự kiến ​​bàn giao vào đầu năm 2021. Thanh Dương

Thông tin chi tiết dự án xem tại địa chỉ sau:

Website: http://athenacomplex.vn/

Hotline: 0975152379

    Leave Your Comment Here