Thành phố mới Pengjiang

Trục đường chính của khu đô thị được bố trí công trình hỗn hợp, các tháp nhà ở có chiều cao thay đổi tạo nhịp điệu cho đường phố. Với việc tổ chức trục không gian trung tâm hướng ra công viên, hồ điều hòa, đây là công trình khách sạn hiện đại tạo điểm sáng cho toàn đô thị.

Phối cảnh khu đô thị mới Phùng Khoang. Hình: Nam Cường

Các tòa chung cư cao cấp tại khu đô thị mới Bành Giang cao từ 9-25 tầng. Diện tích căn hộ từ 70 đến 250 mét vuông. Mỗi căn hộ đều được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ theo lối kiến ​​trúc hiện đại để sống hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và phát triển theo hướng tiện nghi và thoải mái cho toàn bộ căn hộ. Phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ của căn hộ đều có cửa sổ lớn để đón gió trời và gió mát, tạo cảm giác sống được bao bọc bởi thiên nhiên. Bên cạnh khu vườn, còn có hệ thống liên lạc video, trạm xăng, phương tiện chữa cháy ở tầng hầm và nguồn điện khẩn cấp.

Khu nhà học, nhà trẻ được bố trí cạnh sân vườn, có hàng cây tỏa bóng mát tạo môi trường cảnh quan thông thoáng. Quy hoạch tổng thể hệ thống trường học từ mẫu giáo, tiểu học đến trung học cơ sở và hệ thống công viên cây xanh với tổng tỷ lệ 42% là đặc điểm nổi bật của Đô thị mới Phùng Khoang.

Theo thống kê sử dụng đất tại khu đô thị mới Phùng Khoang,

Khách sạn rộng khoảng 23.000m2.

Diện tích hỗn hợp vượt quá 35.000 mét vuông. -Diện tích khuôn viên trường khoảng 14.000 mét vuông. – Đất giao thông công cộng khoảng 60.000m2. -Công viên có diện tích cây xanh khoảng 107.000 mét vuông. -Huang Lan

    Leave Your Comment Here