Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Không giống như chung cư, TP.HCM và các vùng lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất ruộng tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, thành phố Long An được hưởng lợi từ những dòng sông hiền hòa hay vùng ven biển Vũng Tàu, thích hợp làm nhà vườn và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ lợi thế gần Tp.HCM. Những khu vực này có lợi thế là giá cả rẻ, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại tự chủ và nhà vườn.

Bariah-vườn rau Vũng Tàu. Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7 cho biết, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng luôn thay đổi và muốn thư giãn, cảm giác gần gũi với thiên đường. Vì vậy, dù nguồn cung còn manh mún nhưng mô hình trang trại, nhà nghỉ vẫn còn nhiều tiềm năng.

Nắm bắt thị trường, G7 vừa tung ra thị trường mô hình trang trại. Nó được kết hợp với khu trang trại G7 với diện tích 200 ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ nhân đều có phòng trọ để làm nhà nghỉ, sân vườn. Khách hàng có diện tích trồng nhất định và trồng dưa đỏ, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. Đầu tư với trang trại này .— Người mua thu lợi nhuận lên đến 50 triệu đồng một năm từ khu nghỉ dưỡng sinh thái của kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình, và hưởng lợi từ nông sản trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện của Tập đoàn Seven Flooring, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có đầy đủ các quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể sang tên, chuyển nhượng.” Kết hợp mô hình nghỉ dưỡng nông trại.

“Du khách không chỉ đến đây để tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá cùng đại diện chủ sở hữu.” Công ty còn mong muốn phát triển hệ thống nông nghiệp tại nhiều khu vực, như: Thành phố Raj-Binthuan, Hamdan, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai. , Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM. – Ông Lê Anh Đức, nhà đầu tư bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường giống như bất động sản gắn liền với đất, nhắm vào đất nền. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua một nơi để thư giãn vào những ngày cuối tuần, lễ tết. Giá bất động sản thường thấp, mua bán và vận hành rất dễ dàng. Công ty kinh doanh thường đưa ra chính sách bảo trì vườn và cho chủ vườn thuê lại nên người mua không cần mất quá nhiều thời gian “, anh Đức nói.

Tâm Anh

    Leave Your Comment Here