Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_90\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.phucthanhpy.com/wp-content/uploads/2020/07/08/637297758764405766.png): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_90\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Nasaky Garden có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư của Longan Store

Thành phố sinh thái năm sao Năm thành phố sinh thái nằm trên con đường chính của Dinh Đức Thiện (mở rộng) ở huyện Cần Giuoc của thành phố Long An.

Theo các nhà đầu tư, dự án được chia thành ba phân khu chức năng, cho thấy sự chung sống hài hòa giữa cuộc sống và thiên nhiên hiện đại. Điểm nổi bật chính của dự án là may mắn là cửa hàng Nasaky trong bộ phận đất đai.

Một góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Vị trí địa lý tuyệt vời của khách sạn, các dịch vụ công cộng thực tế và lợi nhuận tiềm năng là một phần của cửa hàng Nasaky Garden năm sao dự kiến ​​sẽ trở thành” gà trống vàng “ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Các cửa hàng trong thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục những nhược điểm. Nhà phố cũ thiếu quy hoạch tổng thể, không gian sống và kinh tế. Kinh doanh không linh hoạt và mặt tiền hẹp. Nó phối hợp giá trị thương mại và nhiều mục đích sử dụng khác nhau. — – Phố mua sắm cửa hàng thành phố sinh thái năm sao nằm trong khu vực may mắn, là điểm nhấn trung tâm. Dự án.

“Vì những lợi thế này, cửa hàng Nasaky thành phố sinh thái năm sao đã thu hút các nhà đầu tư quan trọng tham gia vào thị trường ngay khi ra mắt. “

Đến đây vào ngày 8 tháng 9, chủ đề là các nhà đầu tư sẽ mở và bán các cửa hàng Nasaky Garden. – Cửa hàng -” hai trong một “- cửa hàng hoặc nhà phố thương mại là một phần của nhà ở , Phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và lối sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, như phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, khu mua sắm Penangac Malacca (Malaysia), và thậm chí Ở Việt Nam, đây là những nhà phố … Thương mại ở thành phố cổ Hà Nội.

Nằm trên một khu phố mua sắm sầm uất, các cửa hàng được cấu trúc gọn gàng và bao gồm tầng một và tầng một hoặc nhiều tầng. Mặt tiền ở tầng một được sử dụng cho Mở một cửa hàng hoặc văn phòng bán hàng, và tầng trên được sử dụng làm phòng khách gia đình.

Theo nhà đầu tư là một tập đoàn quốc tế năm sao, lý do thanh khoản tốt của sản phẩm này là do thay đổi thói quen của người tiêu dùng Việt Nam .— Sơ đồ mạng lưới xung quanh dự án. Đối với các dự án bất động sản, shophouse thường chỉ chiếm 2% đến 5% kế hoạch và luôn nằm trong khu vực đặc quyền. Khi các dự án mới được công bố trên thị trường, đó chính xác là số lượng và địa hình vàng ở khu vực trung tâm, Giúp kho sản phẩm luôn thu hút nhà đầu tư.

Quỳnh Hương

    Leave Your Comment Here