Biệt thự Nanfu

Triển vọng dự án. -Khu vực của biệt thự Nam Phú giáp Ben Ngua ở phía bắc, đường quy hoạch ở phía nam, kênh Tac Ro ở phía đông, khu dân cư hiện có và giáo dục và chăm sóc y tế Cụm. . Khu dân cư hoàn toàn dành riêng cho các dịch vụ và cơ sở hạ tầng hiện đại trong khu vực rộng 28 ha. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thành, bao gồm đường trải nhựa, kè, hệ thống thoát nước, cây xanh, hệ thống chiếu sáng … Đây là một tòa nhà hiện đại là điểm nhấn của hình ảnh. Kiến trúc Thái Lan được lan truyền khắp khu vực.

Mỗi biệt thự gồm có tầng một, tầng lửng, tầng một và tầng áp mái, hai khu vườn, nhà để xe, bể bơi riêng, phòng khách, 4 phòng ngủ, sảnh chung .. được thiết kế cẩn thận và thông thoáng. Vườn Trilonymous nằm bên cạnh Công viên Yanhe, tận hưởng làn gió mát và cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Khu vực xa xôi, tuyệt đối an toàn, tài sản của khu vực công viên và bến tàu. Các loại biệt thự khác nhau, vì vậy khách hàng có thể chọn tòa nhà phù hợp nhất với họ trước khi bắt đầu xây dựng.

Thời hạn thanh toán được chia thành 9 giai đoạn, trong vòng 13 tháng kể từ ngày ký. tiền gửi. Dự án dự kiến ​​sẽ được giao trong quý hai năm 2007. Trong vòng một tháng kể từ ngày gửi tiền, hợp đồng khách hàng với khoản thanh toán đầy đủ 95% sẽ bị giảm 5%.

(theo dữ liệu của Nam Long)

    Leave Your Comment Here