Nhà phố thương mại Lian’an-Đất Xanh

Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Lian’an và Công ty Bất động sản Dashang, với tổng số vốn 70 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là xây dựng khu dân cư và thương mại với tổng diện tích 23.000 m2, trong đó diện tích xây dựng khoảng 30%. Gần 80 căn hộ sẽ được xây dựng và thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại. Chủ sở hữu vừa thiết thực vừa thiết thực, phù hợp cho kinh doanh và thương mại.

– Một bản phác thảo của một nhà phố thương mại trên vùng đất xanh của thị trấn Lian An. Ảnh: ĐXX .

Ưu điểm của các nhà phố thương mại này nằm ở phía trước con đường rộng 32 m, với công viên rộng 30 m gần đó, tạo cảnh quan xanh cho toàn bộ dự án. phán xét. Phía trước và phía sau đường, có một đường thẳng rộng 22 m, thuận tiện cho các hoạt động thương mại. Nhiều dịch vụ công cộng, như trường học, bệnh viện, ngân hàng, chợ, siêu thị, nhà hát … Nhà phố thương mại De Liên Việt Đất Xanh trong một khu thương mại lớn, như làng Ruby Land, khu dân cư Đất Xanh, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp miền Tây Đất … chỉ vài phút. -Những nhà đầu tư cũng đưa 4 căn hộ góc vào dự án. Mỗi căn hộ có diện tích 150 mét vuông và được thiết kế với nội thất. Giá của căn hộ này là hơn 1,3 tỷ đồng. Các căn hộ còn lại có không gian cho chủ sở hữu cải tạo. Giá nhà ban đầu là 700 triệu đồng, và giá căn hộ hoàn thành là 830 triệu đồng.

Mặt trước và mặt sau của mỗi ngôi nhà là 5 m không gian mở, vì vậy chủ sở hữu có thể tạo thành một khu vườn nhỏ, một bãi đỗ xe hoặc sân chơi cho trẻ em … Hiện tại, dự án Liên Việt Đất đã hoàn thành một tầng, nên là một tầng Ngôi nhà được giao vào quý 3 năm 2008.

VL

    Leave Your Comment Here