Cách chọn nhà phố để bắt đầu kinh doanh dễ dàng ở các nước giàu

Là một sản phẩm bất động sản phát triển tốt ở các nước giàu, không dễ để các nhà đầu tư lựa chọn nhà phố năng suất cao. Trong nhà phố, nếu chủ sở hữu không tìm thấy mô hình kinh doanh phù hợp, dòng tiền của nhà đầu tư có thể gặp rủi ro và vốn bị đóng băng.

Theo các chuyên gia bất động sản, một số nhà đầu tư đã bỏ qua các quy tắc cơ bản để chọn địa điểm kinh doanh, phải thích ứng với mô hình kinh doanh và phải tính toán cẩn thận các vấn đề đầu tư.

Tại thị trường bất động sản đảo Ngọc (đảo Phú Quốc), một số nhà đầu tư đang tìm kiếm nhà phố không sang trọng nhưng thiết thực. “Duy trì và thực hiện kinh doanh một cách thiết thực.” Nhà môi giới nước giàu nói rằng đầu tư vào các nước giàu bây giờ có thể chọn ở trong một khu du lịch hoặc nhà phố trong một khu đô thị mới. Với một dự án tốt, có những doanh nghiệp có khả năng sinh lợi gần như ở khắp mọi nơi, và các nhà đầu tư không còn quan tâm đến nhà phố, mà có xu hướng nghiêm túc học cách chọn căn hộ phù hợp. — Các cửa hàng nhỏ ở Hội An thường bán rất chạy.

Theo các nhà đầu tư dài hạn, xu hướng này không đáng ngạc nhiên. Ngay cả ở Hội An, một địa điểm du lịch nổi tiếng khác ở Việt Nam, dễ dàng nhận thấy có rất nhiều cửa hàng và nhà hàng. Mặc dù nằm trong một con hẻm nhỏ, nó vẫn bị người mua và người bán chiếm đóng, và công ty đã đạt được lợi nhuận ổn định. Các cơ sở thương mại là một nơi yên tĩnh, thích hợp cho những người như spa, quán cà phê hoặc nhà dân cho thuê …– mô hình của một ngôi làng cổ trên toàn thế giới, như Clovelly, Devon; Suffolk Làng Kersey của quận thu hút hàng triệu khách du lịch đến Vương quốc Anh, đây cũng là một ví dụ về việc có bất động sản thương mại thuận lợi mà không cần phải ở trên một đại lộ rộng.

Nhà phố tại các khu đô thị mẫu mực thu hút nhiều người giàu có.

Ngoài thiết kế, các khu vực thành phố thương mại hiện đại được phát triển theo phong cách Hội An hoặc Singapore cũng nên được sử dụng bởi cả người dân và người chuyên nghiệp, chú trọng hơn vào thẩm mỹ thiết kế thống nhất và kế hoạch ưu tiên cho thương mại dịch vụ. Kế hoạch khoa học làm cho nó phù hợp cho khách du lịch nghỉ ngơi, mua sắm và giải trí trên đường đi.

Tại đảo Phú Quốc, ‘Isle South sẽ hình thành một hòn đảo đầu tư đô thị đồng bộ và đồng bộ. Sự chú ý của người dân và nhà đầu tư. Dự án được lên kế hoạch thực hiện tại khu vực rộng khoảng 35 ha tại thành phố Antui. Các nhà đầu tư của Sun Group sẽ xây dựng một khu đô thị gần biển, tiện nghi, khép kín và đầy đủ tiện nghi, như vườn, công viên, cảnh quan nhỏ, hệ thống an ninh hoặc khu vực phát triển trường học. , Bệnh viện …

Các sản phẩm chính trong khu đô thị là nhà phố có nhiều phân khu. Các phân khu này có vị trí địa lý, khu vực vườn khác nhau và nhiều mức giá cho nhiều mẫu. Kinh doanh, đặc biệt là dịch vụ cho khách du lịch.

Không cần đi trên đường cao tốc, nhà phố trong khu đô thị vẫn đầy tiềm năng.

Theo các nhà đầu tư, nắm bắt xu hướng. Hiện tại, dự án sẽ cung cấp các chính sách bán hàng và ưu đãi cho người mua xe lần đầu để nhận phần thưởng.

Nó nói thêm rằng do giá cả của các dòng sản phẩm khác nhau và các vấn đề tài chính thuận lợi, nhiều nhà đầu tư đang chờ đợi cơ hội kiếm lợi nhuận ở một thị trường mạnh như Đảo Nam. Khi hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng được hình thành, nó đang “thay đổi” mỗi ngày, bao gồm các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới như JW Marriott Hotel tại Emerald Bay của đảo Phú Quốc – trong số 50 khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Tại Kem Beach, Phú Quốc Premier Village Resort, Eden Bay Sun Boutique Village, Han Tom Cáp treo – trung tâm giải trí và cáp treo dài nhất thế giới Sun Nature Han Tom …

Bai Da

    Leave Your Comment Here