Tòa nhà chung cư cao cấp Sunrise City

Các căn hộ cao cấp và thương mại tại Khu đô thị tiện ích Sunrise City City V bao gồm 6 tòa nhà với diện tích hơn 20.000 mét vuông, với chiều cao từ 31 đến 34 tầng và 752 căn hộ, 4 trong số đó được sử dụng cho các ngành thương mại và dịch vụ. Công khai. Tầng hầm hai tầng, gần 34.000 mét vuông. Việc xây dựng sáu tòa tháp trong giai đoạn đầu tiên của khu đô thị toàn cầu Sunrise City, bắt đầu vào tháng 2 năm 2009. Dự án sẽ được hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2012. Nhà thầu chính của dự án là Kumho E & C (Hàn Quốc). Tập đoàn Surbana (Singapore) đã thiết kế toàn bộ khu vực, Ong & Ong (Singapore) và Tập đoàn Archetype (Pháp) đã thiết kế và tư vấn kiến ​​trúc, thiết kế nội thất và cảnh quan. Ove Arup (Hồng Kông) và TY Lin (Singapore) đã thiết kế cấu trúc và nền tảng, J Roger Preston (Singapore) đã thiết kế hệ thống điện lạnh và cơ khí, và Tập đoàn Office Veritas (Pháp) đã xác minh và cấp giấy chứng nhận bảo hiểm. Số lượng hợp đồng tư vấn kỹ thuật cho David Langdon & Seah (Singapore) và BK Châu Á (Thái Lan) …

Triển vọng của toàn thành phố Sunrise .

Tổng vốn đầu tư của Sunrise City vượt quá 500 triệu USD với tổng diện tích 51.260 mét vuông Đồng hồ được chia thành 3 khu vực V, W và X, với chiều cao từ 31 đến 35 tầng và chiều cao 14 tầng. Sau khi hoàn thành, Sunrise City sẽ cung cấp 1.804 căn hộ loại A, đặc biệt là các căn hộ penthouse (lên tới 700 mét vuông) và hơn 70.000 mét vuông sàn thương mại và dịch vụ thương mại. Ngoài ra còn có công viên cảnh quan, ngân hàng, nhà hàng, quán cà phê cao cấp, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể dục, chăm sóc ban ngày, dịch vụ làm đẹp, v.v. Điều quan trọng nhất là hệ thống an toàn. Đảm bảo giám sát video và bãi đỗ xe 24 giờ để đảm bảo căn hộ 1,5 phòng.

Thành phố Sunrise cách chợ Benzheng 2,7 km, nằm ở đường Nguyễn Hữu Thơ (rộng 60 m) và Him Lam Kenh Te, đối diện siêu thị Lotte Mart. Cửa ngõ vào trung tâm thành phố Phú Mỹ. Xung quanh thành phố là Trung tâm mua sắm Sài Gòn Paragon, Đại học Quốc tế Công nghệ Hoàng gia Melbourne, Bệnh viện Đa khoa FV, Bệnh viện Tim Tam Duke, Đại học Tong Detang, Phòng tập thể dục, Công viên ..– Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Novaland được thành lập tại Năm 2004, sở hữu dự án khu chung cư và thương mại Sunrise City và nhiều dự án khác. Novaland tập hợp nhiều chuyên gia trong và ngoài nước trong lĩnh vực kiến ​​trúc, thiết kế và thương mại.

NOVA Investment Co., Ltd. (Nova Group) bao gồm 9 công ty thành viên tham gia đầu tư phát triển bất động sản và thương mại sản xuất bất động sản. Thuốc thú y, thức ăn gia súc, thức ăn thủy sản. NOVA trước đây được gọi là Công ty TNHH Thanh búa và được thành lập vào ngày 19 tháng 8 năm 1992. Nó được triển khai như một mô hình công ty mẹ cùng với các công ty thành viên và liên doanh liên quan đến Pharmachemie, Anova và các thương hiệu khác. , Saigonvet, Novatech, Novafeed và Novaland.

Liên hệ:

Căn hộ mẫu Sunrise City, phường Tân Hưng, thành phố mới, phường Tân Hưng

Điện thoại: (08) 384 66666-rất nóng Đường dây: 0936 097989-Fax: (08) 3775 2999

Email: info@sunrisecity.com.vn

Trang web: http: //www.sunrisecity.com.vn/– (Nguồn: Tháng 11)

    Leave Your Comment Here