Nhiều ưu đãi cho người mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City

Dự án Eurowindow Garden City phố mua sắm Hoa Châu bắt đầu được bán vào cuối tháng 7. Trong trường hợp này, hàng chục nhà phố thương mại hai mặt đã được giao dịch thành công.

Đại diện chia sẻ lý do. Đại diện cho biết, ngoài việc mang lại lợi ích nội tại, dự án còn thu hút thị trường thông qua một loạt các chính sách ưu đãi hấp dẫn được cung cấp bởi các nhà đầu tư. Cung cấp cho khách hàng các lợi ích bao gồm chương trình “Săn lùng Châu Châu-Lộc Vàng” trong tháng âm lịch.

Do đó, từ ngày 1/8 đến ngày 31 tháng 8, khách hàng sẽ được giảm giá tới 3%. Căn hộ, chung cư. Ngoài ra, khi họ quyết định sở hữu một nhà phố thương mại hai tầng tại Eurowindow Garden City, khách hàng sẽ nhận được một phiếu mua hàng “chỉ dành cho cửa hàng”, khi nhóm mua, họ có thể nhận được tới 5% giá trị căn hộ và Có cơ hội vẽ một chiếc xe Honda City với lãi suất 0% vào ngày 31 tháng 12 năm 2019. Khách hàng thanh toán vào đầu tháng âm lịch sẽ được giảm giá 8% giá trị căn hộ của nhà đầu tư.

Quang cảnh của Eurowindow Garden City .

Nằm trên trục chính của Eurowindow Garden City, ngoài trung tâm hành chính mới của thành phố Qinghua, các đường phố dân cư của Huazhou Night có thể dễ dàng di chuyển và giao dịch trong khu vực xung quanh.

Thiết kế châu Âu đơn giản và sang trọng của nhà phố thương mại ở cả hai phía tại đây. Theo các nhà đầu tư, Phố đêm Hua Châu kết hợp các đặc điểm cổ xưa và rực rỡ của hàng ngàn chiếc đèn lồng với hình dạng và màu sắc khác nhau, tạo ra một không gian lấp lánh kỳ lạ mỗi cuối tuần. — Một góc nhìn của dự án trên góc phố đêm Hoa Châu.

Phố đêm Hoa Châu dài 442,7 m, tập hợp tất cả các cửa hàng và tất cả các thương hiệu. Từ các nhà mốt của các thương hiệu lớn đến các chuỗi nhà hàng và quán cà phê hiện đại, khách du lịch không chỉ thích mua sắm, thưởng thức tất cả các loại thực phẩm mà còn tham gia nhiều hoạt động vui chơi trên đường phố, như nhảy dù, nhảy dây, lái xe, nhập vai, đúc Giếng trời … Các nhà đầu tư hy vọng rằng đây là một nơi tốt cho khách du lịch. Hãy ghé thăm Thanh Hóa.

Quỳnh Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Eurowindow Garden City, vui lòng truy cập: – Trang web: http://www.eurowindowgardencity.vn

Nhà xuất bản chính thức

Miền Bắc Greenland Mạnh mẽ 0917 665 151

Manland, 0919 282 338

Ở trọ 0961 146 333 – An Thịnh Vương 0979 280 033

    Leave Your Comment Here