Dongtang Dragon-Anlu cung cấp lãi suất 0%

Ngoài các chính sách tài chính ưu đãi, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn triển khai chương trình “Mua nhà sang trọng, kiếm tiền” để cung cấp cho khách hàng nhiều quà tặng có giá trị. Do đó, người mua biệt thự chỉ có thể nhận được tiền thưởng lên tới 50 đồng vàng và 25 đồng vàng trong phân khúc nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được phí quản lý 2 năm và xổ số với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng có thể được tổ chức.

Đại diện của TLH tuyên bố rằng chính sách này đã được đưa ra trong thời kỳ Covid và nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn -19, giúp gia đình của nhiều thế hệ, gia đình trẻ và thậm chí là người độc thân có không gian sống trong lành và xanh tươi.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra – với loại ảnh hưởng này, chúng tôi hy vọng sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này cùng với khách hàng của mình. Ông cũng chỉ ra rằng đây cũng là những khách hàng đã mua sản phẩm bất động sản ở khu vực Dongtang của Long Cảm ơn bạn đã có cơ hội.

Xem tổng quan dự án của khu vực Dongtang Long’an từ trên cao .– Dongtanglong-Loc là một trong những quận đẹp nhất trong khu đô thị Dongtanglong ở Quận 9. Khu vực của quận này là khoảng 20750 Diện tích mét vuông, bao gồm 143 nhà phố và biệt thự sân vườn, được thiết kế như tầng trệt, hai tầng và một tic với diện tích từ 100 mét vuông đến 160 mét vuông. Theo bộ phận phát triển kinh doanh của TLH, Đông Tang Long-An Lộc Ngôi nhà là hoàn toàn hợp pháp và đang hoàn thiện giai đoạn cuối để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm 2020. Phần thô của khu biệt thự trong dự án đã hoàn thành.

Khu vực này cũng liền kề với một loạt các dịch vụ công cộng, không gian xanh, như 7 ha hồ điều tiết, 13 ốc đảo công viên, 18 tòa nhà nội bộ, như trường học, bệnh viện, sân thể thao … “Dự án được các nhà đầu tư đánh giá ở mức giá cạnh tranh, bởi vì mặc dù hiệu quả thị trường hiện tại Có dấu hiệu bình tĩnh, nhưng các phân khúc thị trường khác trong khu đô thị Dongtanglong ở quận 9 đã tăng khoảng 35% đến 40%. Đại diện của TLH cho biết, sau khi dịch bệnh kết thúc, thị trường bất động sản sẽ phục hồi và dự án sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn “, đại diện của TLH.

Tam Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: T LH Real Công ty TNHH Thương mại Bất động sản

Đường dây nóng: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

    Leave Your Comment Here