Eurowindow Tower Nghệ hoàn thành dự án cải tạo mái trước thời hạn

Vào ngày 21 tháng 10, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Thành phố Vinh đã tổ chức lễ bế mạc cho dự án Eurowindow Tower Nghệ An. Với những nỗ lực của các nhà đầu tư và nhà thầu, tiến độ xây dựng của dự án đã vượt quá kế hoạch.

Kể từ ngày 19 tháng 1, Tháp Eurowindow Nghệ An đã đổ bê tông trên tầng 20. , Việc xây dựng được thực hiện trong bê tông của gác mái (mái nhà), cấu trúc thô được trát trên tầng 18, và tỷ lệ xây dựng của phần thủy điện là 80%. Ngoài ra, phần chữa cháy và kiểm soát đã được hoàn thành 65%, phù hợp với lịch trình đã lên kế hoạch.

Lễ bế mạc dự án Eurowindow Tower An An được chủ trì bởi đại diện các nhà đầu tư, đơn vị xây dựng và đơn vị giám sát.

Khách hàng Ông Phan Phúc Anh cho biết: “Tôi sở hữu 100 mét vuông bất động sản tại Vinh, nhưng cũng có nhiều hạn chế và hạn chế trong cuộc sống của tôi. Counter. Sau khi điểm chuẩn, bạn biết rằng dự án Eurowindow Tower có nhiều lợi thế, như: Nằm ở vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, thiết kế hiện đại, an toàn, bền bỉ và cách âm khi mở cửa sổ. Điều này rất tốt cho việc ngăn bụi. Ngoài ra, tiến độ xây dựng rất nhanh và đầu tư lớn, vì vậy tôi quyết định trả tiền đặt cọc để mua nhà. Quay trở lại một nơi mới văn minh và sang trọng hơn càng sớm càng tốt. “

Anh Đào Minh Đắc (Thành phố Vinh) chia sẻ lý do tại sao anh chọn mua căn hộ Eurowindow Nghệ Tower, vì gần chợ Vinh, đường Lê Huân Anh có thể được trao đổi rất nhiều Điểm nóng kinh doanh dài hạn.

Về thiết kế, tòa tháp Eurowindow có 20 tầng và một tầng hầm, trong đó có 186 căn hộ cao cấp ở tầng 6 đến tầng 20, với diện tích 45-97 mét vuông, và tầng 1 được chuyển đổi từ 1 đến 5 Đối với 19 nhà phố thương mại, nhà đầu tư mua nhà có thể chuyển đến, kinh doanh hoặc thuê văn phòng thay mặt cho khách hàng quan trọng Eurowindow Nghệ An Tower Center. Để biết thêm thông tin dự án, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 0979 126 589, Thạch Kim Sàn bất động sản-0915 239 293 được kết nối với Sàn giao dịch bất động sản North Greenland. -Dự án nằm ở vị trí thuận lợi Công ty năng động nhất nằm ở trung tâm Vinh, liền kề ba con đường chính là Trần Phú, Cao Thăng và Lê Huân.

Thành phố Vinh là một thành phố hạng nhất, một trung tâm kinh tế và chính trị, với chỉ số thương mại giữa miền bắc và miền nam. Nó thu hút nhiều người đến các thành phố lớn như Hà Nội, cũng như các khu vực lân cận như Thanh Hóa và He Tiên … để làm việc, sinh sống và du lịch.

Với sự gia tăng dân số, kinh tế – xã hội và nhu cầu về nhà ở chất lượng, đầy đủ cho cư dân thành phố Vinh ngày càng tăng.

Ông Nguyễn Mạnh Cường, giám đốc sàn giao dịch bất động sản của Orowan Holdings, cho biết, giá bán căn hộ trung bình hiện nay ở châu Âu, giá của tòa nhà chung cư Eurogow Tower An An là khoảng 13,5-14 triệu đồng mỗi mét vuông. Thành phố Vinh (Thành phố Vinh) vẫn duy trì tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Chỉ trong vài năm, nó sẽ giống như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các thành phố khác … Voi – “Đầu tư vào căn hộ và nhà ở là cư dân đô thị, nhưng với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng cảng, ngày càng nhiều công ty đầu tư nước ngoài tại Việt Nam sẽ tăng nhu cầu về văn phòng đại diện. Chủ sở hữu căn hộ Eurowindow. Nó có thể được thuê để có lợi nhuận cao hơn do vị trí trung tâm của nó. Đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình thực hiện dự án. Tại thời điểm mái của tòa tháp Eurowindow Nghệ An, các nhà đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. – Do đó, từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 21 tháng 10, có cơ hội nhận được nồi cơm điện Sharp trị giá 2,5 triệu đồng. Khách tham gia sự kiện sẽ nhận được mũ bảo hiểm Eurowindow Hold.

Từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 31 tháng 12 Khách hàng đặt mua căn hộ hàng ngày sẽ nhận được phiếu giảm giá trị giá 25 triệu đồng (tương đương 4% giá trị căn hộ) của PLAZA tại Melinh hoặc họ có thể chọn khấu trừ 20 triệu đồng ảnh từ giá và khách hàng cũng có thể tham gia Bốc thăm trúng thưởng vào ngày 31 tháng 12. Có nhiều cơ hội giành được nhiều giải thưởng có giá trị, như: Xe máy SH Mode trị giá 60 triệu đồng, hai xe máy Honda Vison trị giá 33 triệu đồng, 5 nồi cơm điện trị giá 250 Mười nghìn đồng …- Thu ngân

    Leave Your Comment Here