Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ quy định

Trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế của Bắc Giang, mức sống của người dân không ngừng được cải thiện và nhu cầu nhà ở cũng thay đổi, đặc biệt là đối với người giàu. Khách hàng không chỉ cần sống, mà còn cần một ngôi nhà để tận hưởng cuộc sống để duy trì tình trạng của họ. Khu nhà ở cao cấp hiện đại nằm trong khu đô thị phát triển đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Nắm bắt sự phát triển thị trường và phát triển dự án thành phố Yên Hồ Việt Nam tại khu vực Yên của Việt Nam. Do nhiều yếu tố hấp dẫn, nhu cầu và đầu tư thực tế đã được phản ánh. Do dự án có hai hồ điều hòa: Hồ Bích Động và hồ điều hòa mới bên cạnh dự án, cung cấp môi trường sống cho cư dân đô thị, nên khu đô thị được gọi là “thành phố bên bờ hồ Yên Việt Nam”. Bảo vệ môi trương.

Đại diện nhà đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng giúp tăng giá bất động sản tại Thành phố Hubin của Việt Nam.” – Không gian dân cư đô thị với vùng biển rộng lớn, Quận Yên Yên.

Thành phố Yên Hubin Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Bikdong, huyện Yên, Việt Nam. Khu vực này có mật độ dân số cao, nền kinh tế phát triển và nền kinh tế năng động, song song với hai tuyến đường chính (Quốc lộ số 37 và Quốc lộ số 298). Trong tương lai gần, nhà đầu tư cho biết anh sẽ xây dựng một con đường rộng. . Kết nối 30m giữa dự án và Quốc lộ 37 tăng thêm giá trị cho thành phố và giúp cư dân giao dịch và giao dịch dễ dàng.

Từ thành phố, người dân mất khoảng 5 phút để ra khỏi Quốc lộ 1A, Khu công nghiệp Đinh Tràm và Khu công nghiệp Văn Trung, 10 phút từ Trung tâm thị trấn Beijiang, qua Đường cao tốc Hà Nội-Bak hoặc Quốc lộ 1A, Hơn một giờ ở thủ đô

– Không giống như nhiều dự án, thành phố Yenhu Bin tại Việt Nam đang phát triển dựa trên khu đô thị cao cấp hiện đại của tỉnh Ba Giang. , Đầu tư đầy đủ từ các dịch vụ công cộng nội bộ đến các hệ thống dịch vụ công cộng bên ngoài. Dự án nằm trong khu vực có mật độ dân số cao và trình độ cao. Cơ sở hạ tầng đầy đủ, đồng bộ và hiện đại. Khu vực xung quanh có đầy đủ tiện nghi đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cư dân thành thị, như Chợ Mới Bích Động, Bệnh viện Đa khoa Bích Động, Đại học Nông Lâm, Trường Trung học Việt Nam 1, …

Thành phố Lakeside Việt Nam có nhiều cơ sở bên trong và bên ngoài . Ngoài ra, thiết kế và quy hoạch cũng bao gồm nhiều công trình công cộng để đáp ứng nhu cầu của người dân về cuộc sống cao cấp và thuận tiện, như: trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, công viên, hồ máy lạnh và nhà ở. Nhà hàng, chợ thực phẩm, địa điểm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi …

Qingyang

Thông tin dự án:

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Bất động sản Haibo (Haibo Land) — Trụ sở chính: Tầng 2-The Pride, To Hữu, La Khê, Hà Đông, khu phức hợp dịch vụ và thương mại Hà Đông.

Văn phòng tư vấn dự án: Trung tâm thành phố Bích Động, Việt Nam, tỉnh Bắc Giang Hotline: 0974.9.194.446

Trang web : Http://vietyenlakesidecity.vn/

    Leave Your Comment Here