Tòa nhà căn hộ cao cấp Cliff

Dự án có 15 tòa nhà, cung cấp cho thị trường hơn 4.600 căn hộ tiêu chuẩn quốc tế (diện tích mặt bằng từ 94 đến 163 mét vuông). Các tòa căn hộ cao cấp Cleve được xây dựng bằng tường chịu lực. Theo phương pháp thi công này, hướng tác dụng của lực mặt đất-dầm-cột-móng trở thành móng tường chịu lực trên mặt đất. Nó cho phép truyền lực đồng đều, kết cấu đẹp và mở rộng không gian vì không có cột trụ nào chiếm diện tích. Ngoài ra, do không có kết cấu dầm nên chiều cao của trần có thể tăng lên, từ đó tiết kiệm được 10% diện tích sử dụng.

Phối cảnh dự án.

Thông qua công nghệ mới này, các bức tường được xây dựng từ các căn hộ. Sử dụng ván khuôn bê tông và nhôm thay vì cốt gỗ để tạo ra một bức tường phẳng và bền. Tường bê tông còn có khả năng cách âm, chống thấm nước cao. Đồng thời có thể hoàn thiện lớp sơn tạo bề mặt mà không cần dùng vữa.

Công nghệ xây dựng mới của Cleve.

Mật độ xây dựng thấp (dưới 45%, không kể công viên trung tâm 2,3ha) và các tòa nhà hình chữ U tạo không gian độc lập cho cư dân. Cleve cũng được trang bị các hệ thống năng lượng sạch và thân thiện với môi trường, chẳng hạn như hệ thống xử lý chất thải, cung cấp năng lượng và lọc tổng nước. Dự án được bao quanh bởi các khu dịch vụ công cộng như: thương mại, tài chính, bệnh viện, chính quyền địa phương, trung tâm thể dục (bơi), hồ bơi, gym, sân golf, công viên, hồ nước …).

Phần móng của dự án sẽ được hoàn thành vào tháng 8, và đơn vị khởi xướng sẽ tiếp tục chuẩn bị xây dựng tổ hợp dịch vụ hỗn hợp tại khu đất trước tòa CT2 để phục vụ những cư dân đợt đầu tiên. di động. Tất cả các căn hộ tại tòa CT2A-B sẽ được bàn giao vào năm 2013, cung cấp ra thị trường 648 căn hộ cao cấp.

(Nguồn: Hibrand Vietnam Co., Ltd)

    Leave Your Comment Here