Farm Stay G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã rất nhiều, và phần lớn đất canh tác tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, sông Long An được hưởng lợi từ dòng sông yên bình hoặc Baria-Vũng Tàu thích hợp để làm nhà vườn, và nó cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư do có lợi thế gần TP.HCM. Các khu vực này đều có lợi thế là giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Vườn rau Baria-Vũng Tàu. Đối với đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, ngay cả khi nguồn cung vẫn còn phân tán, mô hình trang trại và nhà nghỉ vẫn còn nhiều tiềm năng.

Nắm bắt thị trường, G7 vừa tung ra thị trường mô hình bất động sản trang trại. Kết hợp với Farm Stay G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và không gian sân vườn. Theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích nhất định để trồng dưa đỏ, cà chua bi, dưa hấu không hạt, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. Sử dụng trang trại này để đầu tư.

Người mua hộ gia đình kiếm tới 50 triệu đồng lợi nhuận hàng năm của khu nghỉ dưỡng sinh thái từ kế hoạch đầu tư homestay và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. . Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án đã có pháp lý và được công nhận quyền sử dụng đất, có thể đề cử, chuyển nhượng.” – Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trang trại.

“Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá cùng đại diện các chủ trang trại.” Công ty còn mong muốn phát triển nông nghiệp có hệ thống ở nhiều khu vực, như: Raj-Binthuan, Hamdan, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai. , Long An, Vung Tau and Cu Chi-HCMC.

Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường được nhắm đến do bất động sản bó đất và nhiều lý do khác. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhiều người có nhu cầu mua một nơi để thư giãn vào những ngày cuối tuần, lễ tết. – “Dạng bất động sản có lợi thế. Giá thường vừa phải nên dễ mua bán và kinh doanh. – Ông Đệ nói.

Tân An

    Leave Your Comment Here