Dongtang Dragon-Anlu cung cấp lãi suất 0%

Bên cạnh những ưu đãi về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cũng triển khai kế hoạch “mua nhà, nhận tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều quà tặng giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay 2 năm phí quản lý và bốc thăm lên đến 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết chính sách hỗ trợ khách hàng trong thời gian Covid-19 và giúp các gia đình đa thế hệ, gia đình trẻ và người độc thân có không gian sống xanh, trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra, như một tác động, chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi cảm ơn khách hàng đã lựa chọn một cơ hội thực sự”. Anh nói: “Từ trên Giới thiệu tổng quan về các sản phẩm bất động sản của Lu.

Dongtanglong-Anlu là một trong những phân khu đẹp nhất của thành phố. Dongtang Dragon, Quận 9. Khu D ” có diện tích khoảng 20.750m2, gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn, được thiết kế 1 trệt, 2 lầu và 1 gác xép, diện tích từ 100m2 đến 160m2. Theo bộ phận phát triển kinh doanh của TLH, căn nhà có đầy đủ pháp lý tại Dongtanglong-Anlu và đang hoàn thiện giai đoạn cuối để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý IV / 2020. Phần thô của khu biệt thự dự án đã hoàn thiện. Tiện ích công cộng, không gian xanh (như hồ điều hòa rộng 7ha, 13 công viên, ốc đảo), 18 công trình nội khu (như trường học, bệnh viện, sân chơi thể thao sân chơi) … “Dự án này được giới đầu tư cho là có giá Khả năng cạnh tranh, vì mặc dù thị trường hiện tại đang có dấu hiệu suy yếu nhưng các phân khúc thị trường khác cũng tương tự, tại quận 9 của thành phố khu vực Dongtanglong, mức tăng từ 35% đến 40%, dự kiến ​​thị trường bất động sản sẽ phục hồi sau khi hết dịch. , Dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư Công bố là đại diện TLH.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH — -Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here