Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Trong giai đoạn phức tạp của Covid-19, các chính sách sẽ được xây dựng để hỗ trợ khách hàng trước ngày 30/4. Kết quả, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, người có nhu cầu sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long-Anlu còn được hỗ trợ lãi suất 0%. 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. Năm 2020 .

“Khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản trên đường Dongtang Longan không chỉ được sở hữu tài sản là nhà đất hợp pháp, hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng.” Phòng Phát triển Kinh doanh TLH Người đại diện nói. Đây là cơ hội cho những người mua ở thực và những nhà đầu tư. Quận 9 Đông Tăng Long-An Lộc, một trong những quận nội thành Đông Tăng Long với diện tích 160 ha. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Phối cảnh khái niệm huyện Đông Tăng Long-An Lộc. Biệt thự vườn trên đường Long An, Đông Dương có thiết kế thoáng, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, lần đầu tiên được các gia đình trẻ lưu truyền từ đời này sang đời khác cho những người mua thực sự muốn cải thiện, thay đổi không gian sống. Loại hình và diện tích sẵn có mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, từ 55 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, 3 sân vườn) để an cư hoặc đầu tư. – “Pháp lý minh bạch phản đối chính sách quản lý tài sản chặt chẽ, có sổ đỏ toàn khu, sổ hồng từng lô trên đường Đông Tân Long An vẫn được cho là hấp dẫn”, đại diện TLH nói: ” Một số lượng lớn khách hàng.

Tâm Anh

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH .– Hotline: 0906 77 66 88- — Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here