Bayshore Land đón đầu cơ hội bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá cao, thị trường bất động sản sẽ còn thiếu cung.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn xa sẽ không nghiên cứu những khó khăn của đợt dịch bệnh này. Nhưng họ sẽ tính đến tương lai thiếu cung nên tìm kiếm cơ hội định giá bất động sản ngay sau khi Covid-19. kiểm tra. Vị đại diện cho rằng đây là thị trường bất động sản Điểm sáng.

Theo vị này, bất động sản ven biển được xem là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút nhiều nhà đầu tư.

Triển vọng của dự án Altara Residences tại Thành phố Qui Nhơn.

Qui Nhơn-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN vào năm 2020” và có kế hoạch trở thành tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030 Điều cốt lõi, cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 phương thức vận chuyển chính là đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã khai trương đường bay quốc tế … “Quay Nhơn Tiềm năng và sức hấp dẫn sẽ tiếp tục gia tăng, và đây sẽ là thị trường sinh lời cao. Đại diện Hải Phát Land cho biết.

Nắm bắt cơ hội của thị trường bất động sản Phai Nhơn, Hải Phát Land đang phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn và chuẩn bị khởi công sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại số 76 Trần Hưng Đạo (Quy Nhơn, Hải Phòng), dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và các danh lam thắng cảnh như Eo Gió, Kỳ Co. Hướng biển. Năm 2019, Altara Residences đạt giải thưởng danh giá Dot Property Awards là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Quý khách có thể tận hưởng tầm nhìn hướng biển từ Altara Residences Quy. Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resorts – một bộ phận quốc tế có kinh nghiệm quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở Châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư, cho phép kinh doanh căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là những yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. Tại Đà Nẵng, RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Altara Suites Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residences bao gồm hệ thống tiện ích “đa năng tất cả trong một”, bể bơi ngoài trời và bể bơi ngoài trời. Quầy bar trên tầng thượng hiện đại trên mái nhà. Khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu Maitan – khu được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence. -Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng. Giá bán căn hộ là 33 triệu đồng một m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý căn hộ của dự án: Hải Phát Land-Hotline: 093156 9339

Qui Nhơn Altara Residences-Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thực phẩm Qui Nhơn Công ty Foodinco Quy Nhơn- — Địa chỉ: 76 Chenhong Road, Haicang District, Thượng Hải. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

    Leave Your Comment Here