Khách hàng mua Biệt thự Đông Tăng Long An Lộc được tặng 50 chỉ vàng

Bộ phận phát triển kinh doanh của dự án TLH vừa đưa ra kế hoạch “Sở hữu căn hộ sang trọng, nhận vàng như ý”, những khách hàng của kế hoạch này đã đặt mua thành công nhà phố và biệt thự vườn tọa lạc tại quận Dongtanglong-Anlu. Do đó, người giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được chiết khấu tới 25 chỉ vàng đối với nhà phố và lên đến 50 chỉ vàng đối với biệt thự.

“Vàng là biểu tượng của sự thịnh vượng. Hạnh phúc, tình yêu. Vì vậy, những đồng tiền vàng gửi đến khách hàng của Đường Đông Long nhãn sẽ là tấm bùa hộ mệnh luôn mang lại may mắn và thịnh vượng”, đại diện TLH cho biết. Nền dự án Đông Tăng Long-An Lộc-Ngoài ra sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tài chính để sở hữu bất động sản Đông Tăng Long-An Lộc. Bộ phận phát triển kinh doanh hỗ trợ lãi suất 9% 0% nhận định đây là giải pháp tài chính cho khách hàng muốn sở hữu nhà ở nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh. Chính sách cũng quy định TLH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra tất cả các khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý, tổng giá trị bốc thăm càng cao. Lên đến 500 triệu đồng Việt Nam. – Dự đoán trải nghiệm của khách hàng trên đường Longan ở Dongtang. – Tọa lạc tại Đông Đài Long – một trong những khu đô thị chính của quận 9 TP.HCM – Phân khu Lộc gồm 100m2 nhà phố giá 5,5 tỷ và 160m2 biệt thự giá 7,9 tỷ Việt Đông (bao gồm -Với vị trí địa lý vượt trội, Đông Tăng Long-An Lộc thừa hưởng hệ thống tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu với 20ha công viên trung tâm, 13 công viên ốc đảo, 7ha cảnh quan hồ sinh thái, 18 tụ điểm Tiện ích hiện đại, đa dạng công năng … Hướng tới không gian sống xanh, Dongtang Long-Loc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “Thiên nhiên và Hiện đại”, mang đến cuộc sống an lành cho cư dân. TLH cho biết: “Dự án dựa trên Giá cả cạnh tranh được giới đầu tư coi trọng. Cạnh tranh và khả năng sinh lời cao thực tế cho thấy các khu vực khác trong cùng khu đô thị Đông Tân Long Quận 9 cũng có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ “, đại diện TLH cho biết. – Tam Anh- — Người liên hệ:

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch BĐS TLH. – Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here