Làng PhoDong được mô phỏng theo một thành phố xanh

Làng PhoDong, nằm ở trung tâm quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, có giao thông thuận tiện. Dự án có tổng vốn đầu tư 6 nghìn tỷ đồng Việt Nam và có diện tích hơn 41 ha. Đây là một trong những dự án bất động sản chính ở lối vào phía đông của thành phố. Dự án này có không gian rộng lớn để phủ xanh. Và cảnh quan .

Dự án này hợp tác với thiết kế cảnh quan của kiến ​​trúc sư người Pháp để đưa khái niệm kiến ​​trúc đương đại đến tất cả các nhà quy hoạch đô thị ở Singapore. Các nhà đầu tư từ làng PhoDong đã phân bổ phần lớn diện tích cho không gian sống xanh. Theo tiêu chuẩn xây dựng hiện tại của Bộ Xây dựng, mật độ xây dựng tối thiểu là 40% và diện tích của một người đất thổ cư là 8 mét vuông. Tuy nhiên, mật độ xây dựng của làng PhoDong chỉ là 24,09% và diện tích đất của một người là 38 mét vuông. Tòa nhà của biệt thự có thể chứa gió và ánh sáng tự nhiên, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và hạn chế hấp thụ nhiệt.

Ông Thạch Bình, Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị của Làng PhoDong cho biết: Dự án vượt sông cảnh quan dài gần 2 km và được các kiến ​​trúc sư tạo ra. Nó nhằm tạo ra một cảnh quan thiên nhiên đầy màu sắc sẽ mang lại lợi ích lớn cho cư dân trong suốt bốn mùa. Không gian sống yên bình giữa thiên nhiên. — Đường Fengwei sẽ có kế hoạch đi qua thành phố và hòa nhập với trường học, đây sẽ là khu vực lễ hội của làng PhoDong.

“Chúng tôi cũng có kế hoạch trồng 17 loại hoa và đặt tên cho 24 tuyến đường trong nhà hiện đại. Do chi phí đầu tư cao cho đường bê tông màu (đường chính từ làng đến Phố Vy), PhoDong sẽ được lên kế hoạch làm vỉa hè màu. Thành phố ….- Liên hệ với đường dây nóng của dự án: 0926888777. Trang web: https://www.phodongvillage.com. Facebook: https://www.facebook.com/phodongvillage.- trong dự án Làng PhoDong Sau hai lần bán hàng đầu tiên trong giai đoạn đầu tiên, hơn 80% sản phẩm đã được khách hàng mua. Cho đến cuối ngày 22 tháng 12, PhoDong Village cung cấp cho khách hàng phương thức thanh toán linh hoạt và chính sách ưu đãi hấp dẫn, với mức chiết khấu trực tiếp lên tới 5-12% , Miễn phí đến ngày 31 tháng 12 năm 2018, cho vay mua nhà không lãi suất.-Minh Tri

    Leave Your Comment Here