Shophouse Nasaky Garden gia nhập thị trường

Ngày 8/9, Công ty quốc tế năm sao đã chính thức trưng bày sản phẩm Shophouse Nasaky Garden thuộc sở hữu của khu đô thị sinh thái và đẳng cấp năm sao tại khách sạn Renaissance Sài Gòn.

Tại buổi lễ, bà Wu Engao-đại diện chủ đầu tư đã giới thiệu với khách mời và các nhà đầu tư về Tập đoàn Quốc tế Nansao Tập đoàn đã thành lập các dự án tầm cỡ trên cả nước, trong đó có thành phố sinh thái 5 sao – đô thị sinh thái 5 sao thành phố.

Bà Wu Engu-một trong những nhà đầu tư đại diện đã có bài phát biểu tại sự kiện.

— – Khi tham dự sự kiện, bà Hong Jiang Minsi bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái 5 sao, bởi đây là thành phố sinh thái tích hợp công nghệ 4.0 và là xu hướng đáng sống. -Đại diện và khách mời của Shophouse Nasaky Garden tại buổi họp báo. – Tại buổi họp báo ra mắt Nasaky Garden Shophouse – dãy Shophouse đẹp nhất phân khúc đô thị sinh thái 5 sao Lucky S, chị đánh giá anh là người rất kiệm lời, đồng thời trầm trồ về thị giác Trang Văn Teng ( Trần Văn Mười) Tham vọng và hoài bão của Chủ tịch nước, ông đã khai sinh ra thành phố sinh thái năm sao. Chị chia sẻ: “Shophouse Nasaky Garden không phải là ngôi nhà thứ hai mà là ngôi nhà chính. Mong rằng sẽ sớm có thêm nhiều người trở thành hàng xóm của nhau”

Miss Christmas, hoạt động của tôi – Shophouse Nasaky Garden tọa lạc tại Long Star, Cần Đước Khu đô thị sinh thái thuộc quần thể thành phố sinh thái 5 sao tại Huyện Cần Giuộc, tổng diện tích toàn tỉnh là 220 ha. Thành phố sinh thái 5 sao tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của tỉnh Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Lâm và đại lộ Wovenji cách đó 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 39,5 ha được đặt tên là Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside và giai đoạn 3 là Future Pearl. Trong thời kỳ ngôi sao may mắn, là trung tâm tiếp xúc kinh doanh, sản phẩm shophouse Nasaky Garden được giới đầu tư đánh giá là vị trí đẹp nhất.

Thành phố sinh thái 5 sao có hệ thống nội khu tiêu chuẩn như hồ bơi, hồ nhân tạo, trường học quốc tế, khu tập thể thao, hội trường, khu vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, văn phòng thương mại dịch vụ, nhà hàng, quảng trường …

    Leave Your Comment Here