Tôi đã bị từ chối cấp thị thực Hoa Kỳ. Xin lại có khó không?

Tôi năm nay 30 tuổi, tôi có công việc ổn định và sinh sống tại TP.HCM. Năm ngoái, tôi đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch đến Hoa Kỳ, nhưng đơn xin thị thực của tôi không thành công. Mặc dù vậy, tôi nghĩ mình hoàn toàn đủ tiêu chuẩn.

Hoa Kỳ là một đất nước tôi muốn trở thành trong nhiều năm. Vì vậy, tôi tiếp tục lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Nhưng tôi không biết, nếu tôi bị từ chối cấp thị thực Hoa Kỳ, tôi có thể đậu không?

Lê Anh Tú

Bà Nguyễn Thị Ngọc Phượng-Phó Giám đốc Vận hành-Trưởng phòng Thủ tục Xuất nhập cảnh Vietravel cho biết:

Thời gian có visa phụ thuộc vào thời điểm khách bị từ chối. , Thông tin cá nhân của khách hàng thay đổi như thế nào.

Nếu khách bị từ chối trong hơn một năm, thông tin cá nhân sẽ thay đổi, chẳng hạn như tăng hồ sơ du lịch, kết hôn hoặc sinh con, tham gia vào công việc cao hơn và có thu nhập cao hơn. Vui lòng nộp đơn xin lại. Về phần thông tin cá nhân không có gì thay đổi so với lần từ chối, khách không thể nộp hồ sơ lại.

Khách mới bị từ chối, vì khả năng bị từ chối cao nên tuyệt đối không được nộp hồ sơ lại, trừ hồ sơ. Phỏng vấn rất tốt nên tiến hành phỏng vấn ngay.

Mời độc giả gửi câu hỏi tại đây và chia sẻ cùng VnExpress.

Chuyên mục tư vấn du lịch tập trung vào các bài chia sẻ nên đi đâu, ăn gì và lưu ý trong hành trình du lịch của đội ngũ gần 1.000 hướng dẫn viên Vietravel giàu kinh nghiệm. Hướng dẫn viên du lịch trên khắp mọi miền đất nước cũng có thể gửi bài về dulich@vnexpress.net để chia sẻ kinh nghiệm.

    Leave Your Comment Here