Tôi có cần mua vé hạng thương gia khi đến Singapore không?

Tôi năm nay 30 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Tháng sau, tôi có một chuyến du lịch tự túc 4 ngày ở Singapore. Tôi dự định sẽ ở riêng trước khi kết hôn vào cuối năm.

Là một người thích du lịch, tôi thường dành thời gian và tiền bạc đi du lịch để khám phá sự khác biệt giữa các nền văn hóa khác nhau. Tôi thích khám phá chúng một mình, vì vậy tôi đã xin phép vị hôn phu của mình để đi du lịch.

Mặc dù tôi đã đi nhiều nơi, nhưng tôi chủ yếu ở lại Singapore chỉ cho những chuyến bay đường dài. Vì vậy, lần này tôi quyết định khám phá quốc đảo Sư tử một cách kỹ lưỡng hơn.

Sân bay Changi là sân bay lớn nhất thế giới. Vietnamese: Minh An .

Tôi đã lên danh sách tất cả các thời gian biểu và chi phí. Tôi định mua vé hạng thương gia của hãng hàng không quốc gia nhưng rất tiếc thời gian bay quá ngắn. Nếu tôi chọn hạng phổ thông, tôi có thể trả phần chênh lệch cho các chi phí khác.

Vì vậy tôi cảm thấy rất bối rối. Tôi mong nhận được lời khuyên từ những người có kinh nghiệm kinh doanh vé máy bay. Dịch vụ tôi nhận được có xứng đáng với số tiền của tôi không? Xin cảm ơn.

QuỳnhMiu

Chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here