7 ngày ăn kiêng để giảm cân

Phương pháp quản lý chế độ ăn uống chung (GM) rất đơn giản, nhưng không dễ dàng. Chế độ ăn kiêng này chỉ bao gồm trái cây, rau, nước trái cây, súp và protein như thịt hoặc pho mát. Mục đích là tạo ra sự trao đổi chất của cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn và giải độc cho cơ thể. Ngoài ra, nếu bạn uống trong 7 ngày, bạn sẽ giảm cân và duy trì thói quen ăn uống lành mạnh.

Theo Boldsky, đây là một chế độ ăn kiêng biến đổi gen.

Ảnh: Boldsky .

Ngày 1: Ăn trái cây mỗi ngày — Ngày đầu tiên là ngày khó khăn nhất của chế độ ăn kiêng này. Bạn chỉ được ăn trái cây cả ngày, trừ chuối. Bạn có thể ăn trái cây nhiều lần trong ngày vì hàm lượng chất xơ cao nhưng lại ít calo. Trong ngày này, bạn chỉ có thể tiêu thụ tối đa từ 1000 đến 1200 calo.

Ngày 2: Ngày Rau

Vào ngày thứ hai của chế độ ăn kiêng, chỉ ăn rau sống hoặc nấu chín. Tuy nhiên, khoai tây chứa nhiều carbohydrate nên bạn chỉ có thể ăn vào bữa sáng.

Ngày 3: Rau và trái cây

Bạn chỉ có thể ăn trái cây và rau, ngoại trừ chuối và khoai tây. Chuối và sữa – đây cũng là một ngày căng thẳng, vì bạn chỉ được phép ăn chuối và sữa.

Ngày 5: Protein và rau – Nếu bạn không ăn chay, bạn có thể hạnh phúc Ngày 5 Chế độ ăn uống biến đổi gen cho phép 500 gam thịt (bất kỳ loại thịt nào) mỗi ngày. Nhớ uống nhiều nước, vì thịt sẽ làm tăng hàm lượng axit uric trong cơ thể và gây ra bệnh gút. Ngày 6: Protein và rau Ngày 6 tương tự như Ngày 5, chỉ khác là bạn không được ăn khoai tây. -Ngày 7: Gạo lứt, trái cây và rau – Đây là ngày cuối cùng của chế độ ăn kiêng GM, bạn có thể ăn trái cây, rau và gạo lứt. Bạn có thể có một bữa ăn ngon khi chuẩn bị rau và cơm để ăn cùng.

Chú ý, trong vòng 7 ngày kể từ ngày áp dụng chế độ ăn biến đổi gen, bạn không được phép ăn bất kỳ loại ngũ cốc nào, kể cả mì gói, gạo và mì ống. Ngoài ra, bạn không nên sử dụng đậu và các loại đậu trong chế độ ăn kiêng này vì chúng chứa nhiều calo.

    Leave Your Comment Here