10 món sinh tố bổ dưỡng để thay thế bữa sáng của bạn

Sinh tố bao gồm bơ và chanh có thể giúp bạn no mà không lo bụng nặng. Bơ rất giàu vitamin E, có thể giúp bạn duy trì cơ thể và vẻ đẹp khỏe mạnh.

Sinh tố bơ và chanh có thể giúp bạn no lâu mà không sợ tăng cân. Bơ rất giàu vitamin E, giúp duy trì cơ thể và vẻ đẹp khỏe mạnh.

Chuối và hạnh nhân chỉ mất vài phút, và bạn có thể có một bữa sáng sinh tố ngon miệng.

Phải mất vài phút cho các thành phần của chuối và hạnh nhân. Bạn có thể có một ly sinh tố ngon vào bữa sáng.

Hỗn hợp hạnh nhân táo là bí mật của bữa sáng lành mạnh được cung cấp bởi Harley Pasternak, một huấn luyện viên thể thao nổi tiếng người Canada. Theo ông, một cốc sinh tố này có thể cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể cho đến bữa trưa.

Hỗn hợp táo và hạnh nhân là gợi ý về bữa sáng lành mạnh của Harley Pasternak, một huấn luyện viên thể thao nổi tiếng người Canada. Theo ông, sinh tố có thể cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể cho đến giờ ăn trưa.

Chuối, hạt điều và sô cô la rất dễ tìm và lưu trữ xung quanh nhà. Vào một buổi sáng bận rộn không có thời gian, bạn có thể làm một ly sữa thơm ngon với các nguyên liệu trên trong vài phút.

Chuối, hạt điều và sô cô la là những nguyên liệu dễ tìm và dễ bảo quản bên trong. Một buổi sáng bận rộn, không có thời gian, chỉ vài phút, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu trên để làm một ly sinh tố thơm ngon.

Sữa tươi trộn, kem và rượu vani là những món sinh tố tốt cho bữa sáng của bạn. – Hỗn hợp sữa tươi và kem vani đông lạnh là một loại sinh tố tốt cho bữa sáng.

Mango Lassi (Mango Lassi) là một loại đồ uống có nguồn gốc từ Ấn Độ. Người Ấn Độ thường sử dụng xoài Lassi cho bữa trưa. Tuy nhiên, nó vẫn là sự lựa chọn hiệu quả cho bữa sáng của bạn.

Lassi xoài là một loại đồ uống được sản xuất tại Ấn Độ. Người Ấn Độ thường sử dụng xoài Lassi cho bữa trưa. Tuy nhiên, nó vẫn là sự lựa chọn hiệu quả cho bữa sáng của bạn.

Sinh tố có tên PB & J là thức uống yêu thích của ca sĩ Katy Perry theo lời khuyên của huấn luyện viên thể thao Harley Pasternak. Các thành phần được sử dụng để làm sinh tố này bao gồm chuối, dâu tây, bơ đậu phộng, sữa tách kem và đá nghiền.

Sinh tố có tên PB & J là thức uống yêu thích của ca sĩ Katy Perry theo lời khuyên của huấn luyện viên thể thao Harley Pasternak. Các thành phần cho món sữa lắc này bao gồm chuối, dâu tây, bơ đậu phộng, sữa tách kem và đá nghiền.

Sữa lắc sô cô la, mâm xôi và chuối là đồ uống giàu protein, tiết kiệm năng lượng, có thể hấp thụ bữa sáng và mang lại hương vị. Sinh tố sô cô la, quả mâm xôi và chuối là đồ uống giàu protein cung cấp đủ năng lượng và giúp thay đổi hương vị của bữa sáng. -Một ly sinh tố với các thành phần sô cô la và bạc hà vào buổi sáng có thể giúp cơ thể lấy lại tinh thần. Sau khi chọn một ly sinh tố ăn sáng, bạn cũng có thể dễ dàng đặt nó vào một cốc nhựa để làm cho nó hoạt động.

Sinh tố bạc hà sô cô la có thể làm cho bữa ăn sáng sảng khoái hơn. Sau khi chọn một ly sinh tố cho bữa sáng, bạn cũng có thể dễ dàng đặt nó vào cốc nhựa để làm việc.

Vị ngon của đào và kem chua làm cho bữa trưa nhỏ trong ly sinh tố trở nên thú vị, mở ra một ngày tràn đầy năng lượng và hiệu quả.

Sự kết hợp thơm ngon của đào và kem tươi khiến bữa sáng sinh tố của bạn trở nên thật dễ dàng. Ngày làm việc vui vẻ, cởi mở và tràn đầy năng lượng.

Hồng Diễm (theo Popsugar)

    Leave Your Comment Here