2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Từ cuối tháng 2, thị trường bất động sản có dấu hiệu trầm lắng do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án. Trên thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước áp lực tài chính và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải giảm lỗ, bán sản phẩm.

Công Ty TNHH Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cong Lide dịch chính thức bình luận cơ hội đầu tư. Ông cho biết khó khăn của thị trường đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho biết: “Thị trường sẽ không còn chịu những cơn sốt hay làn sóng thổi phồng bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn. .

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tầm trung, tầm giá 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là thị trường phân khúc nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, các nhà đầu tư có tầm nhìn xa, biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ lựa chọn phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao hơn như đất nền, nhà phố tại các khu đô thị. Trong đó, nhiều người lựa chọn nhà phố, biệt thự vườn hiện nay. Sau khi dich vu, dự án Dong Tang Long-An Loc do mot cong ty duoc phat trien o khu vuc phía Đông TP.HCM. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtanglong-Loc được thừa hưởng gần 20 ha công viên trung tâm, 7 ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên cũng như 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh tạo nên không gian xanh rộng lớn. -Dự Án Nhà Mẫu Biệt Thự Vườn Tăng Long’s Garden- Vị Trí- “Tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị sáng tạo TP.HCM, pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ toàn khu. Mỗi lô cũng tạo nên sự độc đáo Đại diện của TLH cho biết: “ Với giá trị của Dongtanglong-một nơi nhất định, cứ biệt thự, biệt thự có sân vườn, khách hàng sẽ có tài sản có giá trị, bao gồm cả nhà và đất có thể tăng giá đến 31/5. Khách hàng mua sản phẩm của dự án này sẽ được chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 4% và được miễn phí 24 tháng quản lý, tặng kèm gói bảo hiểm cho người mua với mức phí 20 triệu đồng / năm và vay với lãi suất 0%. Và ân hạn nợ gốc là 9 tháng, dự án đang tiến hành trang trí mặt ngoài và dự kiến ​​bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 4 năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phát triển kinh doanh Phòng ban: Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản Đại chúng TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here