Ra mắt Dự án Căn hộ Cao cấp Hướng Golf Đà Nẵng trên thị trường

Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp thuộc dự án Emprire Resort and Luxury Residence, tọa lạc trên đường Trường Sa (P.Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn). Dự án nằm giữa hai sân golf BRG trên trục đường Đà Nẵng – Hội An truyền thống là Danang Golf Resort và Montgomerie Links.

Tòa căn hộ có tầm nhìn rộng ra sông Cổ Cò và nhìn ra biển Non Eau – Được tạp chí lớn nhất nước Mỹ Forbes bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất trái đất.

Triển vọng của dự án Đà Nẵng, căn hộ cao cấp view sân Golf.

Theo đại diện Công ty Landora biên tập dự án phát triển tại vị trí lý tưởng, lợi thế của dự án nằm ở sự minh bạch của các điều kiện pháp lý. “Trong trường hợp nguồn cung tại Đà Nẵng khan hiếm, dự án Căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View đáp ứng được điều kiện thị trường sẽ nhanh chóng bổ sung các căn hộ cao cấp để giúp nhà đầu tư và khách hàng cảm thấy an toàn hơn”. Vị đại diện cho biết. Hướng nhìn ra Bãi Nước – – Căn hộ cao cấp Golf view Đà Nẵng có thiết kế hài hòa giữa phong cách kiến ​​trúc hiện đại và thiết kế cổ điển, lấy cảm hứng từ những lâu đài cổ kính của Châu Âu, có diện tích 11.550m2, gồm 1 tầng hầm và 3 khối đế Có hơn 700 căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ trên 2 tầng và 28 tầng căn hộ, trong đó căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 43m2; căn hộ 62m2 có 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ sẽ Nó có diện tích khoảng 108m2.

Mục tiêu của chủ đầu tư là tạo ra một môi trường sống quốc tế thời thượng và kết nối với khách hàng từ mọi nền văn hóa. 66 tiện ích trong phạm vi dự án nên được thành lập, bao gồm trung tâm điều hành; chiều dài phố đi bộ thương mại là 1,1 Km; khu vui chơi giải trí cao cấp; khu thư giãn, tái tạo – giải độc, spa Ngoài ra còn có bãi đậu xe, gym, sân golf, bãi biển riêng, phòng đọc sách, câu lạc bộ trẻ em và các tiện ích khác … – Nhà thầu Delta-V dự kiến ​​di dời căn hộ Của khách hàng sẽ được bàn giao cho khách hàng đến quý 3 năm 2021. – Dự án có 700 căn hộ cảnh quan sân golf.

Thay mặt Landora, các căn hộ cao cấp trong dự án dự kiến ​​sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối năm nay Hài lòng với căn hộ cao cấp view sân golf ra cảng.-Minh Chí

    Leave Your Comment Here